Sapphire Palace hưởng lợi gì khi nằm gần đường sắt trên cao Cát Linh - Hà Đông

20:10
Là tuyến đường sắt đô thị đầu tiên tại Thủ đô chuẩn bị đi vào hoạt động, tuyến đường sắt Cát Linh - Hà Đông không chỉ giúp giải quyết bài toàn ùn tắc giao thông mà còn tạo nên cú hích với nhiều dự án bất động sản dọc tuyến đường này, trong đó phải kể đến Sapphire Palace tại số 4 Chính Kinh, Thanh Xuân, HN.

Đường sắt đô thị - Phương tiện công cộng "cứu cảnh" giao thông Thủ đô

Tuyến đường sắt Cát Linh - Hà Đông là dự án đường sắt trên cao đầu tiên tại Hà Nội. Tuyến đường sắt bao gồm 12 ga, trong đó hai điểm đầu là Nhà ga Cát Linh (phố Hào Nam) và Nhà ga Yên Nghĩa (Hà Đông). 

Đường sắt Cát Linh - Hà Đông

Với tổng chiều dài là 13km, tốc độ khai thác bình quân 35km/h, dự án sẽ là phương tiện giao thông công cộng hữu ích để người dân khu vực phía Tây có thể kết nối đến trung tâm thành phố. Được xem là giải pháo giao thông mới của Thủ đô, hy vọng rằng khi đường sắt Cát Linh - Hà Đông đi vào vận hành trong thời gian sắp tới sẽ giúp giảm bớt lượng phương tiện tham gia giao thông cũng như giảm thiểu tối đa tình trạng ùn tắc, nhất là vào các khung giờ cao điểm.

Đường sắt trên cao Cát Linh - Hà Đông chạy qua nhiều tuyến đường, trong đó có chạy dọc qua con đường Nguyễn Trãi - vị trí của dự án Sapphire Palace, bởi vậy mà cư dân nơi đây sẽ được hưởng nhiều lợi ích bất ngờ từ tuyến đường này.

Sapphire Pallace hưởng lợi từ đường sắt Cát Linh - Hà Đông

Chung cư Sapphire Palace tọa lạc số 212 đường Nguyễn Trãi, khu vực có đường sắt Cát Linh - Hà Đông chạy qua. Vốn sở hữu hệ thống giao thông đồng bộ với nhiều tuyến đường trọng điểm, giờ đây cư dân Sapphire Palace còn thừa hưởng phương tiện công cộng hiện đại bậc nhất Thủ đô. May mắn có được nhà ga ngay trước mặt dự án, cư dân có thể sử dụng tàu điện một cách dễ dàng và tiện lợi nhất. Là khu vực thường xuyên đông đúc vào khung giờ cao điểm, bởi vậy mà khi sử dụng tàu điện trên cao, cư dân có thể nhanh chóng kết nối đến khu vực trung tâm thành phố hay khu vực ngoại ô phía Tây.

Vị trí Sapphire Pallace

Bên cạnh đó, việc có một phương tiện giao thông công cộng với sức chứa lớn sẽ giảm đi một lượng xe cộ đáng kể lưu thông trên đường, giúp giảm thiểu khói bụi gây ô nhiễm, mang lại cho cư dân chung cư số 4 Chính Kinh - 212 Nguyễn Trãi một môi trường sống trong lành, lành mạnh và chất lượng hơn.

Hạ tầng cơ sở ngày càng phát triển và hiện đại cũng sẽ đem lại tiềm năng gia tăng giá trị bất động sản dành cho các căn hộ tại nơi đây tương lai.

Hội tụ nhiều ưu điểm vượt trội, Sapphire Palace Chính Kinh đích thực là sự lựa chọn an cư lạc nghiệp hàng đầu của mọi gia đình. Hãy đến đây và tận hưởng những giá trị đẳng cấp nhất của cuộc sống.

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC