Trải nghiệm những dịch vụ sống chất lượng tại Geleximco Lê Trọng Tấn

02:53
Không phải ngẫu nhiên mà dự án Geleximco Lê Trọng Tấn Hà Đông có sức nóng mạnh mẽ như vậy trên thị trường bất động sản. Sở dĩ, dự án này sở hữu những giá trị tốt đẹp và hoàn hảo về cả vật chất lẫn tinh thần. Một trong số đó là những dịch vụ sống đem đến những trải nghiệm đáng nhớ cho cư dân:

Trải nghiệm những dịch vụ sống hoàn hảo, đẳng cấp

Đến với khu đô thị Geleximco Lê Trọng Tấn, cư dân sẽ không chỉ sở hữu một địa điểm sinh hoạt hiện đại đơn thuần mà còn có cơ hội tận hưởng những dịch vụ trải nghiệm lý thú, độc đáo hóa cuộc sống.


Dưới đây là những dịch vụ tiện ích mà dự án này hứa hẹn mang đến cho cư dân của mình:

- Trung tâm thương mại
- Bể bơi bốn mùa rộng 500m
- Khuôn viên cây xanh
- Vườn hoa, sân vui chơi trẻ em
- Phòng sinh hoạt cộng đồng
- Nhà trẻ rộng tới 1.230m2
- Khu phố ẩm thực và mua sắm
Tiện ích dự án Geleximco
Hệ thống tiện ích
Quý vị có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ bởi đây là hệ thống cơ sở vật chất đã được kiểm định chu đáo, công khai minh bạch.


Những giây phút tận hưởng của quý vị càng trở nên lành mạnh và đáng nhớ hơn khi đồng thời có sự phục vụ 24/24 của đội ngũ an ninh và lễ tân của dự án với thái độ trách nhiệm, nồng hậu nhất. Dự án Geleximco hướng đến việc tạo dựng, phát triển và giữ gìn mộ công trình có giá trị bền vững theo năm tháng, bởi vậy dự án vô cùng quan tâm đến đời sống tịnh thần của các quý cư dân. Đặc biệt, các dịch vụ tiện ích nêu trên lại đi kèm với mức giá bán căn hộ vô cùng hợp lý và hấp dẫn, khiến cho dự án này càng trở nên cuốn hút hơn trong mắt cộng đồng.



Hạnh phúc không phải là một điểm đến, hạnh phúc là hành trình mà chúng ta đang đi. Dự án KĐT Lê Trọng Tấn tâm nguyện trở thành một phần hạnh phúc của quý vị với những trải nghiệm sống lý thú và đáng nhớ trong cuộc đời.

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC