Dự án Athena Fulland - Quản lý vận hành bởi đơn vị chuyên nghiệp

08:41
Athena Fulland là siêu phẩm bất động sản cuối năm 2017 được nhiều khách hàng và nhà đầu tư quan tâm và đón đợi không chỉ bởi sự sang trọng và đẳng cấp của dự án mà còn bởi dự án được tạo nên bởi sự kết hợp của nhiều thương hiệu nổi tiếng, đặc biệt là Savills - đơn vị quản lý của dự án.

Savills - Thương hiệu quản lý bất động sản hàng đầu thế giới

Hình ảnh có liên quan

Savills là Tập đoàn chuyên cung cấp các dịch vụ bất động sản hàng đầu trên thế giới. Được thành lập từ năm 1855, đến nay trải qua 3 thế kỷ Tập đoàn đã trở nên lớn mạnh với mạng lưới quốc tế gồm hơn 700 văn phòng đại diện và công ty thành viên trên mọi miền thế giới, từ Châu Mỹ, Châu Âu, Châu Á cho tới Thái Bình Dương, Châu Phi và cả Trung Đông.

Savills Việt Nam được thành lập từ những năm 1995 - là một trong những công ty dịch vụ bất động sản lâu đời và uy tín bậc nhất nước ta. Hiện tại, Savills đang là nhà quản lý của hơn 2,5 triệu m2, bao gồm trung tâm thương mại cao cấp khu khu căn hộ cao cấp tại nhiều tỉnh thành lớn như Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng,...

Là nhà quản lý đầy kinh nghiệm, Savills tự tin có đủ khả năng để đưa ra những tư ấn tốt nhất, tối ưu hóa giá trị tài sản của khách hàng. “Uy tín làm nên thương hiệu”, Savills được nhiều chủ đầu tư tin tưởng, giao phó dự án của mình. Tiêu  biểu như: KĐT Sala, dự án Artemis, Belleville Hà Nội, The Emerald và Goldmark City,..

Dự án Athena Đại Kim

cảnh quan dự án Athena Fulland

Dự án Athena Đại Kim là tổ hợp căn hộ cao cấp và biệt thự, liền kề được xây dựng theo tiêu chuẩn chất lượng Quốc tế với số vốn đầu tư vô cùng lớn. Tọa lạc tại vị trí đắc địa, được thiết kế tinh tế sang trọng theo lối kiến trúc cổ đại phương Tây đồng thời được trang bị chuỗi dịch vụ tiện ích đồng bộ mới mẻ. Sở hữu mức giá bán hợp lý, khu đô thị Athena Fulland tự tin sẽ trở thành điểm sống lý tưởng cho mọi gia đình.
Trở thành đơn vị quản lý chung cư Athena Fulland, Savills Việt Nam với kinh nghiệm và chuyên môn sâu sắc của mình đảm bảo sẽ làm tròn trách nhiệm của mình, mang lại một cuộc sống vẹn tròn nhất cho quý cư dân tại nơi đây.

Athena Fulland Đại Kim đích thực là không gian sống hoàn hảo cho mọi gia đình. Hãy lựa chọn nơi đây là nơi an cư lạc nghiệp an lành hạnh phúc và chất lượng cho gia đình thân yêu của quý khách hàng. 

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC