KIM LONG OCEAN THUẬN PHƯỚC – TIÊN PHONG KHI XÂY DỰNG CỘNG ĐỒNG VĂN MINH

07:35
Sau nhiều dự án bất động sản nổi tiếng, gây được tiếng vang lớn, năm nay, Kim Long Nam Group lại tiếp tục cho ra đời dự án vàng Kim Long Ocean Thuận Phước. Đây là một trong những dự án bất động sản đầu tiên ở Đà Nẵng tiên phong trong việc xây dựng cộng đồng dân cư văn minh
Phối cảnh dự án Kim Long Ocean Thuận Phước

Một khu đô thị đạt chuẩn không chỉ cần có hệ thống tiện ích hoàn hảo đẳng cấp mà còn phải tạo ra cộng đông dân cư văn minh và thân thiện, nơi người với người hòa hợp với nhau, cùng giúp nhau để phát triển. Một cộng đồng dân cư văn minh sẽ làm cho khu vực đó vừa ổn định vừa tạo ra lối sống chan hòa, cảm giác sống thư thái, thoải mái cho tất cả mọi người dân.

Sự sống hiện đại, con người quay cuồng trong hàng tá công việc, bởi vậy mà việc xây dựng một cộng đồng dân cư văn minh thân thiên không phải là một điều dễ dàng. Thế nhưng, mới mong muốn đưa đến cho cư dân sự sống tuyệt vời nhất, chủ đầu tư Kim Long Ocean đã đưa ra nhiều phương án để xây dựng cộng đồng dân cư văn minh tại đây:

-         Tổ chức chương trình giao lưu gặp gỡ mọi người trong khu dân cư

Gặp gỡ cư dân dự án Kim Long Ocean

Với mục đích gắn kết cộng đồng, giữ gìn tinh thần đoàn kết giữa các gia đình, khu đô thị Kim Long Ocean thường xuyên tổ chức chương trình gặp gỡ để mọi người hiểu biết thêm về nhau, tìm kiếm những gia đình hàng xóm thân thiện để từ đó kết nối, giúp đỡ nhau.

-         Tổ chức những lễ hội văn hóa cộng đồng

Bên cạnh việc gặp gỡ, quản lí của Kim Long Ocean Thuận Phước còn dự định tổ chức nhiều chương trình lễ hội để cư dân vừa nâng cao sức khỏe vừa thể hiện tài năng cũng như tạo dựng phong cách sống văn minh thân thiện. Đây có thể xem là những chương trình bổi đắp vẻ đẹp tinh thần cho văn hóa dân tộc lại vừa giúp cho con người nhớ về nguồn cội, nơi có những nét truyển thống từ ngàn đời.
Quảng trường trung tâm cảu dự án Kim Long Ocean

Bên cạnh những sự hoàn thiện về vật chất thì Kim Long Ocean Thuận Phước cũng mong muốn sẽ trở thành nơi làm đẹp thêm sự hoàn thiện về tinh thần, tâm hồn cho bạn !         

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC