Ý Tưởng Thiết Kế Dự Án Green Pearl Minh Khai

20:24
Không chỉ đơn giản tạo một chốn an cư cho mọi người, dự án Green Pearl chú trọng đến việc thiết kế một không gian “xanh” và tiện ích nội khu đa năng mang đến một cuộc sống an lành, thoải mái cho những người sống tại đây.

“Xanh” Từ Thiết Kế Nội Thất Khu Chung Cư Green Pearl

Mặt bằng dự án Green Pearl 378 Minh Khai

Tổ hợp công trình Green Pearl được xây dựng dựa trên ý tưởng về một khu đô thị sống hiện đại với là 2 toà tháp chung cư cao 21 tầng nằm trọn trong khuôn viên xanh được xây dựng trên khu đất có tổng diện tích 28.797m2. Chung cư gồm khu thương mại, khu vực tiện ích: nằm từ tầng 1 tới tầng 3 và hơn 500 căn hộ được bố trí từ tầng 4 tới tầng 21.

Diện tích các căn hộ của chung cư Green Pearl Minh Khai được thiết kế đa dạng, từng căn hộ được tận dụng tối đa công năng và diện tích. Diện tích căn hộ 2 phòng ngủ: 71,22m2 và 73,65m2. Diện tích căn hộ 3 phòng ngủ: 87,46m2 và 138,65m2. Biệt thự liền kề có diện tích từ khoảng 73m2 đến 324m2. Phòng khách của căn nhà luôn ngập tràn ánh sáng, chan hòa với thiên nhiên, đem đến cuộc sống thoải mái và an lành cho tất cả mọi người.

“Xanh” Đến Từ Tiện Ích Đa Năng Của Green Pearl Minh Khai

không gian xanh Green Pearl Minh Khai

Tổng diện tích xây dựng dự án là 28.797m2 nhưng chiếm tới 70% diện tích là dành để trồng cây xanh và các dịch vụ tiện ích chung cư 378 Minh Khai gồm công trình công cộng (bể bơi, trung tâm mua sắm…), vườn thượng uyển trên cao, đường tản bộ...

bể bơi vô cực Green Pearl Minh Khai

Bể bơi vô cực ở tầng 3 chung cư với tổng diện tích lên tới 1.350m2, sâu 1.3m nằm giữa hai tòa nhà được thiết kế sang trọng, đáp ứng nhu cầu của tất cả mọi người.

Khu vui chơi trẻ em Green Pearl

Điểm đặc biệt của dự án Green Pearl là cây xanh dự án được tạo nên nhờ mật độ xây dựng thấp chỉ chiếm 37%. Bên cạnh những hệ thống công viên, vườn hoa được bố trí xen kẽ ngay trong nội khu, vườn thượng uyển thơ mộng trên cao, hệ thống cây xanh còn hiện diện ở toàn bộ không gian của dự án từ khuôn viên trường học, khối biệt thự cho đến nhà phố thương mại Shophouse.


Trung tâm thương mại, trường học, khu vui chơi giải trí cũng là những địa điểm nghỉ ngơi, thư giãn lí tưởng cho bạn và gia đình khi sống tại chung cư 378 Minh Khai.

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC