Risemount Apartment Đà Nẵng – Vị trí đắc địa ngay sông Hàn

17:42

Risemount Apartment Đà Nẵng là siêu phẩm bất động sản được quan tâm nhiều nhất hiện nay trên thị trường bất động sản Đà Nẵng. Dự án thu hút khách hàng với vị trí đắc địa ngay trên sông Hàn.

Dự án Risemount Đà Nẵng là tổ hợp căn hộ cao cấp và khách sạn hạng sang được Vicoland đầu tư xây dựng theo tiêu chuẩn chất lượng 5 sao Quốc tế với số vốn lên tới 1800 tỷ đồng.

vị trí đắc địa Movenpick Đà Nẵng


Tọa lạc trên đường Bạch Đằng - một trong những con đường đắt giá bậc nhất Đà Nẵng. Nằm ngay cạnh sông Hàn đầy thơ mộng, dự án còn hấp dẫn với view nhìn cận cảnh ra biển Đà Nẵng.

Là khu vực trung tâm kinh tế - hành chính - văn hóa của thành phố bởi vậy Movenpick Risemount Đà Nẵng sở hữu cơ sở hạ tầng hiện đại cùng hệ thống giao thông đồng bộ và linh hoạt với nhiều tuyến đường trọng điểm như đường Bạch Đằng, đường 3 tháng 2, đường Trần Phú, đường Lý Tự Trọng,... cùng với hai cây cầu không chỉ là biểu tượng của Đà Nẵng mà còn là nút giao thông quan trọng nối liền hai bờ sông Hàn là cầu Thuận Phước và cầu quay. Bởi vậy, quý khách hàng có thể di chuyển đến bất cứ nơi đâu trong thành phố, đặc biệt là các danh lam thắng cảnh như chùa Linh Ứng, Trung tâm hành chính Đà Nẵng, bán đảo Sơn Trà, bãi tắm Mỹ Khê, phố cổ Hội An,...

tầm nhìn đẹp mắt từ Risemount apartment


Đặc biệt, vị trí của Risemount Apartment là một trong những điểm thường xuyên tổ chức lễ hội, sự kiện thu hút sự quan tâm của nhiều du khách. Đây là một trong những tiềm năng lớn mà dự án sẽ khai thác trong tương lai gần.


Không chỉ sở hữu một vị trí đắc địa, Movenpick Đà Nẵng còn hội tụ nhiều ưu điểm vượt trội. Dự án tự tin sẽ là sự lựa chọn đầu tư của nhiều nhà đầu tư thông thái!

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC