Nhà thầu thi công dự án King Palace Nguyễn Trãi

18:03

Dự án King Palace Nguyễn Trãi là một trong những sản phẩm bất động sản đã và đang là tâm điểm trông đợi của nhiều khách hàng. Dự án gây sốt khi là sản phẩm được cộng tác từ nhiều tên tuổi lớn, trong đó có Nhà thầu Delta.

Delta - Nhà thầu kinh nghiệm lâu năm

chung cư King Palace 108 Nguyễn Trãi

Được thành lập từ năm 1993, Delta được xây dựng chuyên hoạt động về lĩnh vực nhận thầu các công trình từ dân dụng cho đến công nghiệp. Các sản phẩm của Delta luôn hấp dẫn khách hàng bởi sự hoàn hảo trong chất lượng và tính thẩm mỹ.

Trải qua 25 năm từng bước xây dựng và phát triển, Tập đoàn Delta trở nên vững mạnh với quy mô 12 công ty thành viên, là nơi làm việc của hơn 2500 kỹ sư, công nhân viên với các nhiều thiết bị máy móc hiện đại, hàng đầu trong nước và quốc tế,
Với đội ngũ kiến trúc sư có chuyên môn sâu rộng cùng với hàng nghìn công nhân có kinh nghiệm phong phú và đặc biệt là vô cùng tâm huyết với nghề, mỗi một viên gạch được đặt xuống đều đảm bảo mọi tiêu chí đề ra. Các sản phẩm của Tập đoàn Delta luôn nhận được sự quan tâm và đánh giá cao của khách hàng như QMS Tower, Bệnh viện Vinmec Times City, ­The Empire Cocobay Đà Nẵng, Keangnam Hanoi Landmark, The Golden Palm,...

Dự án 108 Nguyễn Trãi - sản phẩm dấu ấn 25 năm


phòng sinh hoạt cộng đồng dự án 108 Nguyễn Trãi

Chung cư 108 Nguyễn Trãi là sản phẩm đánh dấu chặng đường 25 năm xây dựng của
Tập đoàn Delta. Được xây dựng là tổ hợp chung cư cao cấp và văn phòng thương mại, tọa lạc tại trung tâm của thành phố, ngay gần Ngã tư sở. Sở hữu thiết kế ấn tượng cùng chuỗi dịch vụ tiện ích hấp dẫn, dự án hứa hẹn sẽ là một trong những cái tên hàng đầu được quý khách hàng lựa chọn.

Trở thành nhà thầu thi công của dự án chung cư King Palace, Delta đã và đang triển khai xây dựng dự án theo đúng tiến độ đã đề ra, đảm bảo sẽ bàn giao căn hộ đúng với khoảng thời gian đã dự kiến. Với kinh nghiệm cùng sự chuyên nghiệp của Delta, quý khách hàng hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng của công trình.

Căn hộ King Palace là sự lựa chọn hàng đầu mà chúng tôi muốn giới thiệu với quý khách hàng. Hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để sở hữu một căn hộ nơi đây và cùng chúng tôi tận hưởng cuộc sống trọn vẹn nhất!

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC