"Chìa Khóa" Tạo Nên Sức Hút cho Dự Án Phúc Hứng Complex

18:33
Mang đến những  “ngôi nhà lý tưởng” cho những khách hàng đang tìm kiếm không gian sống thanh bình – đẳng cấp ngay bên cạnh Thủ Đô. Dự án khu đô thị Phúc Hưng Complex Hưng Yên đang tạo nên cơn sốt hiếm thấy trên thị trường bất động sản miền Bắc, “chìa khóa” nào tạo nên sức hút cho dự án đến vậy?

KHU ĐÔ THỊ PHÚC HƯNG COMPLEX SỞ HỮU VỊ TRÍ TRUNG TÂM THUẬN LỢI


phối cảnh dự án Phúc Hưng Complex


Dự án Complex Hưng Yên tọa lạc tại mặt đường Hải Thượng Lan Ông kết nối trự tiếp với các tuyến phố huyết mạch của khu vục thành phố Hưng Yên, đây là mảnh đất dẫn đầu về sự phát triển nên có lợi thế giao thông thuận lợi và nhiều cơ quan hành chính hoạt động cộng với hạ tầng ngoại khu hiện đại đem đến cư dân tương lai nhiều tiện ích.  
Đến với dự án, cư dân an cư sinh sống tại căn hộ Complex sẽ có một cuộc sống của thuận tiện, xuôi chiều mà còn được trải nghiệm nhiều điều thú vị quanh các giải trí, sức khỏe, giáo dục, công việc,… Không chỉ mang đến cuộc sống thuận tiện, dễ dàng cho cư dân tương lai mà dự án còn là điểm dừng chân lý tưởng của cuộc sống “thịnh vượng – an khang” trọn đời.

CHỦ ĐẦU TƯ DANH TIẾNG PHÚC HƯNG UY TÍN 


Là chủ đầu tư danh giá và uy tín bậc nhất thị trường, Tập đoàn Phúc Hưng luôn là lựa chọn ưu tiên của nhiều khách hàng bởi uy tín và chất lượng chủ đầu tư này mang đến thị trường đã tạo lòng tin tuyệt đối với khách hàng. Sau thành công của hàng loạt dự án đẳng cấp mang thương hiệu Phúc Hưng, tập đoàn đã xây dựng và củng cố cho vị thế của mình trên thị trường ngày càng vững chắc và phát triển hơn. Tất cả đều góp phần quan trọng củng cố lòng tin của khách hàng đối với các dự án bất động sản mà công ty triển khai sau này.

SIÊU DỰ ÁN PHÚC HƯNG COMPLEX HƯNG YÊN VỚI SỨC HÚT MẠNH MẼ NHẤT


Khống gian phong cảnh dự án Phúc Hưng Complex


Được đầu tư xây dựng định hướng phát triển của Tập đoàn Phúc Hưng, khu đô thị cao cấp Complex Hưng Yên là một trong những dự án hứa hẹn mang đến cuộc sống cân bằng với vị trí không thể đẹp hơn nữa. Theo một số chuyên gia bất động sản đầu ngành nhận định hiếm có khi nào tạo mảnh đất ở ngoại thành- thành phố Hưng Yên lại mang đến nhiều yếu tố hấp dẫn như vậy nên cơn sốt mang tên Complex là điều dễ dàng được hiểu.
Đặc biệt dự ns được xây dựng với quy mô hình ảnh thành phố hiện đại thu nhỏ giữa lòng thành phố Hưng Yên hội tụ đầy đủ các tiện ích và dịch vụ đẳng cấp phục vụ và đáp ứng cho cuộc sống hiện đại của cư dân: TTTM đẳng cấp, nhà hàng, bệnh viện, trường học, khu vui chơi giải trí, khu thể thao…


Không chỉ sở hữu vị trí tuyệt đẹp, tiện ích hoàn hảo mà dự án còn được xây dựng bởi chủ đầu tư danh giá nhất thị trường Việt Nam- Tập đoàn Phúc Hưng. Dự án Phúc Hưng Complex Hưng Yên cam kết sẽ mang đến một thiết kế tinh tế trong từng chi tiết, hệ thống tiện ích tiêu chuẩn quốc tế góp phần nâng cao sức khỏa và hạnh phúc con người.

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC