Đầu Tư Sinh Lời Bền Vững Tại Biệt Thự Thương Mại An Phú Shop

19:03
Là một dự án thuộc khu đô thị phía Tây Nam của tập đoàn Nam Cường, An Phú Shop Villa không chỉ có nhiều tiện ích mới mẻ, độc đáo mà thu hút rất nhiều sự quan tâm chú ý từ các nhà đầu tư và khách hàng.

Biệt thự An Phú Shop - Vị Trí “Vàng” Hút Nhà Đầu Tư


phối cảnh biệt thự Dương Nội


Nằm trong trục kinh tế phía Tây thành phố, biệtthự An Phú Villa tiếp giáp với nhiều tuyến đường lớn như đường Lê Quang Đạo, đường Ngô Thị Nhậm kéo dài, đường trục 70, đường Lê Trọng Tấn,… Dễ dàng lưu thông tới các trung tâm kinh tế, hành chính, giải trí trên địa bàn thành phố với một khoảng thời gian khá ngắn.

Thuộc đề án quy hoạch dịch chuyển về Phía Tây, các văn phòng và cơ quan hành chính nhà nước, cơ quan, doanh nghiệp… đang di chuyển dần về đây nhằm tận dụng khả năng kết nối linh hoạt, thuận lợi. Mạng lưới hạ tầng giao thông đồng bộ, các khu đô thị, nhà ở đang dần được hoàn thiện. Tận dụng những lợi trên, đặc biệt sau thành công của phân khúc nhà ở, chung cư Anland chủ đầu tư Nam Cường đã phát triển dự án biệt thự thương mại An Phú Shop theo hình thức là khu biệt thự thương mại với mô hình kết hợp kinh doanh nhà ở tại khu vực có hạ tầng hoàn thiện bậc nhất phía Tây.

Chủ Đầu Tư Uy Tín

An Phú Villa Shop được đầu tư bởi tập đoàn Nam Cường - tập đoàn lớn với thương hiệu kinh nghiệm 33 năm trong lĩnh vực bất động sản. Tập đoàn Nam Cường cũng là chủ đầu tư của nhiều dự án lớn trên khắp cả nước như: Khu đô thị mới Hòa Vượng, Mỹ Trung, Thống Nhất tại Nam Định, khu văn hóa thể thao và đô thị mới phía Đông, phía Tây tại Hải Dương, hệ thống khách sạn tại Hải Dương, Hải Phòng, Nam Định, Hà Nội, Phú Quốc...

Đặc biệt, chủ đầu tư Nam Cường luôn chú trọng tới chất lượng cuộc sống của những người sống tại đây, từ không gian sống tới các tiện ích dịch vụ tại biệt thự An Phú được hoàn thành để phục vụ nhu cầu thiết yếu của tất cả mọi người. Công viên bách hợp thủy, khu dạo bộ, vui chơi trẻ em, khu tập gym, spa cao cấp, sân Tennis, rạp chiếu phim… là những địa điểm thư giãn lí tưởng cho tất cả mọi người.

Dự án được quy hoạch trên diện tích 47.257m2 tại khu đô thị Dương Nội với mật độ xây dựng 60%. Khu biệt thự gồm có 246 căn biệt thự thương mại gồm 3 tầng và 1 tầng tum, có diện tích từ 161m2 đến 203m2, mỗi căn hộ sẽ được bố trí lối đi riêng lên tầng và chỗ để xe để thuận tiện cho sinh hoạt.

Bên cạnh đó, chủ đầu tư Nam Cường có rất nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn dành cho những nhà đầu tư và những khách hàng đến với biệt thự An Phú - Dương Nội để khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn cho mình một chốn an cư lí tưởng và thoải mái, an lành nhất.


Tìm hiểu thêm thông tin tại: http://www.bietthu-duongnoi.com/

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC