Marriott Đà Nẵng - Tổ hợp căn hộ cao cấp tiêu chuẩn 5 sao

00:49
Lợi thế về vị trí khó có dự án nào cạnh tranh được với dự án Marriott Đà Nẵng trong thời điểm hiện tại và cả trong tương lai. Với những điểm ưu việt như trên, không khó để lý giải vì sao Marriott đã sớm định hình được vị thế của mình trên thị trường bất động sản thành phố Đà Nẵng ngay từ thời gian đầu ra mắt.

Phối cảnh dự án Marriott Đà Nẵng

VỊ TRÍ “SIÊU ẤN TƯỢNG” CỦA JW. MARRIOTT ĐÀ NẴNG

Tọa lạc tại mặt đường Bạch Đằng huyết mạch và hiện đại – trục đường chạy dọc theo con sông Hàn thơ mộng, dự án Marriott Executive Apartment không chỉ đắt giá về thế đất mà còn ấn tượng về giá trị cảnh quan. Nằm đối diện con sông Hàn nổi tiếng, mọi căn hộ tại dự án đều sở hữu tầm view ấn tượng ôm không gian của trời đất và cây cầu Rồng vắt ngang sông Hàn. 

Có thể khẳng định, rất ít dự án có tiềm năng về vị trí như Marriott bởi hiện tại quỹ đất khu vực quận Hải Châu không còn nhiều. Giá trị của căn hộ chung cư Marriott Đà Nẵng không chỉ nằm ở khả năng tiếp cận khách hàng, thu hút khách du lịch mà đồng thời còn giữ và tăng giá trị vốn đầu tư của khách hàng trong tương lai.
Vị trí vàng của Marriott Đà Nẵng


MARRIOTT ĐÀ NẴNG KHẲNG ĐỊNH VỊ THẾ RIÊNG

Ngay từ khi ra mắt, dự án đã rất nổi bật với thiết kế độc đáo – 100% căn hộ view sông Hàn và trung tâm thành phố nhộn nhịp. Điều này cho thấy tầm nhìn xa và khả năng đánh giá thị trường chính xác của chủ đầu tư Alphanam.

Các căn hộ sở hữu tầm view đẹp thường có giá cao hơn so với các căn view phố tuy nhiên lợi nhuận mà nó mang lại cũng vượt trội hơn hẳn. Thế nhưng, số lượng dự án sở hữu view hướng sông cũng khá thấp, đặc biệt là các dự án vừa ở trung tâm thành phố Đà Nẵng như Courtyart by Marriott.
Vị trí trung tâm hút khách du lịch: dựa trên xu hướng nghỉ dưỡng, khách du lịch thường chọn lưu trú tại các khu trung tâm có thể dễ dàng tiếp cận các khu vực khác. Dự án JW. Marriott Đà Nẵng đáp ứng hoàn hảo yếu tố này nhờ lợi thế nằm ngay mặt đường Bạch Đằng hiện đại và sầm uất và nhiều công trình du lịch nổi tiếng của thành phố. Ngoài ra, từ đây, khách hàng có thể khám phá văn hóa ẩm thực, văn hóa bản địa thông qua các tuyến phố, chợ đêm…

Bar ngoài trời tại chung cư Marriott

Trong số rất nhiều dự án cùng thời điểm, cùng phân khúc và cùng khu vực, chung cư JW. Marriott Đà Nẵng vẫn tạo được chỗ đứng riêng, danh tiếng riêng nhờ khả năng thu hút đầu tư ấn tượng. Chính vì vậy, lựa chọn dự án có vị thế độc tôn Marriott Executive Apartments chính là một sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho quý khách và các nhà đầu tư thông thái.

HOTLINE: 0982.631.582


Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC