CÓ NÊN ĐẦU TƯ CĂN HỘ CHUNG CƯ NÚI TRÚC SQUARE

00:41
Hiện nay, việc lựa chọn một căn hộ vừa đúng ý và theo nhu cầu đã khó thì chọn được căn hộ đẹp nhất tại dự án đó lại càng khó hơn. Bởi tiêu chí về một căn hộ đẹp của mỗi người là khác nhau, không chỉ xét các yêu tố của căn hộ mà đặc biệt còn là tầm giá phù hợp với ngân sách của người mua. Chính vì vậy, lựa chọn các căn hộ chung cư Núi Trúc Square đẳng cấp sẽ mang đến sự thảo mãn và ưng ý nhất cho khách hàng.

Hình ảnh căn hộ chung cư Núi Trúc Square

CĂN HỘ 1 PHÒNG NGỦ 
Căn hộ thông thường: có diện tích từ 41,6 m2 – 125,3m2. Được thiết kế hiện đại, tiện dụng. Tất cả các căn hộ 01 phòng ngủ tại dự án Núi Trúc đều được thiết kế ban công rộng, mang đến khoảng không cho quý cư dân có thể thỏa sức thiết kế, sáng tạo không gian thiên nhiên riêng cho bản thân, gia đình. Các căn phòng có diện tích nhỏ này phù hợp các đối tượng thích độc lập, sống không gian riêng, an tĩnh.

CĂN HỘ 2 PHÒNG NGỦ PENHOUSE

Căn hộ Pen House chung cư Núi Trúc: có diện tích sử dụng từ 142 m2 đến 211 m2. Có tầm view thoáng hướng ngắm cảnh ra Hồ Tây, Hồ điều hòa Giảng Võ. Căn hộ này đặc biệt thích hợp cho các gia đình trẻ, gia đình có ít thành viên sinh sống. Các căn 02 phòng ngủ tại dự án Núi Trúc Square được thiết kế vô cùng hiện đại, thông minh, có ban công riêng để phơi đồ, hoặc làm khu vườn nhỏ tùy theo sở thích của gia chủ. Ngoài ra, mỗi phòng đều được thiết kế mở rộng kết nối lưu thông giữa các căn phòng với nhau, thiết kế cửa sổ bằng kính cường lực, chất lượng cao, tạo nên cảm giác không gian mở, giao hòa với không gian thiên nhiên xanh rộng lớn ngay tại dự án, tận hưởng được trọn vẹn gió mát, ánh sáng nhẹ tự nhiên vào từng căn hộ.

Phòng khách căn hộ Núi Trúc Square

CĂN HỘ SHOPHOUSE
Căn hộ Shop House tại dự án Núi Trúc Square là nhà ở kết hợp thương mại, sở hữu vĩnh viễn, có diện tích xây dựng  từ 93 m2 đến 187 m2, phù hợp kinh doanh, văn phòng, thương mại. Tại các căn hộ Shophouse sẽ là sự lựa chọn cho các nhà đầu tư có cơ hội được kinh doanh thu lợi nhuận, chia sẻ đầu tư có giá trị cao và bền vững.

Với thiết kế các căn hộ Nuitruc Square linh hoạt và view không gian thiên nhiên khoáng đạt mang đến cho chủ nhân căn hộ không gian sống rộng rãi, thỏa sức thiết kế căn hộ theo phong cách sống riêng của mình, tạo nên một biệt thự nguy nga ngay trong chính tòa chung cư cao cấp. Nhờ sở hữu vị trí trên cao góp phần tạo nên không gian sống thêm hòa quyện với thiên nhiên, tầm nhìn tuyệt đẹp, bao quát mọi khung cảnh xung quanh nội, ngoại khu dự án. Từ trên cao nhìn xuống, có thể thưởng trọn thiên nhiên tràn đầy sức sống và mặt nước trong xanh từ công viên và hồ điều hòa rộng lớn tại dự án; phóng tầm mắt ra xa bao quát cả thành phố Hà Nội và không gian thành thị.

Không gian xung quanh Núi Trúc Square

Với mỗi căn hộ tại chung cư quận Ba Đình đều có những ưu thế riêng hơn hẳn các căn hộ cùng phân khúc hay khu vực. Bên cạnh đó là những ưu điểm về vị trí thuận lợi, tiện ích hoàn hảo cùng không gian xanh hấp dẫn cũng góp phần nâng cao giá trị cho dự án.

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC