Vincity Tây Mỗ đang trở lên nóng hơn trong lĩnh vực BDS

01:26
Từ trước tới nay khi nhắc tới Vingroup là ai cũng biết. Phổ thông thì nhắc đến chung cư Vincity Tây Mỗ – một hệ thống tâm điểm nhà ở chung cư hiện đại , Vingroup chuyên xây lên những nhà cửa tiêu chuẩn cao cấp mạng lại cho khách hàng một cuộc sống trọn vẹn tiện nghi, không những thế còn kể đến chất lượng nhà cửa quá đảm bảo.
Đầu tư Căn hộ chung cư Vincity tay mo đầy đủ yên tâm về thiết kế cũng như chất lượng thi công. Nhà đầu tư có thể mua căn hộ chung cư Vincity Tây Mỗ và cho thuê lại. Loại hình chung cư thuê rất phù hợp với những gia đình trẻ hoặc những người đơn độc. Sự nhiều chủng loại về số phòng ngủ và mức diện tích cũng đưa lại nhiều lựa chọn cho khách hàng muốn thuê.
Việc sở hữu một căn hộ đa năng như vậy bạn hoàn toàn có nhiều phương án để đầu tư sinh lời một cách hiệu quả.
● Đầu tư cho thuê: Với căn hộ diện tích nhở nên tiêu phí bỏ ra không cao nhưng tỷ trọng thu hồi vốn lại cap gấp 1,5 lần so với căn hộ chung cư thông thường.

● Mua để sử dụng: Với công dụng “3 trong 1” bạn toàn vẹn có thể dùng căn hộ với mục đích ở hay làm văn phòng toàn vẹn thích hợp, khác lạ là những Startup.
● Mua để kinh doanh: Mấy năm gần đây trên thị trường hình thành loại hình văn phòng cho thuê theo giờ. Bạn có thể Design thành những phòng họp có hoàn toàn các thiết bị hỗ trợ cho công viêc văn phòng rồi đăng quảng cáo cho thuê.
Sở dĩ tôi nói có thể kinh doanh theo phương án này bởi vì để lựa chọn một địa điểm để xây dựng loại hình Soho này CĐT phải nghiên cứu rất ký địa thế cũng như tiềm năng ở nơi đó.
Tham khảo : Có thể bạn sẽ quan tâm một số thông tin về dự án Vincity Đại Mỗ mời truy cập trang web:
☛ Thứ nhất là phải Tọa lạc ở địa điểm tâm điểm của thành phố: Nơi diễn ra tất cả các hoạt động kinh tế , văn hoá, giáo dục… có như vậy thì tiềm năng tăng giá hay tính thanh khoản của sản phẩm mới tốt được.
☛ Thứ hai là phải gần các cơ quan ban ngành, đại sứ quán: Nơi có nhiều các quan chức chính trị qua lại hay người nước ngoài ở. Từ xa xưa hay bay giờ đều vậy, nơi nào có quan chức cấp cấp ở hay qua lại đều phát hành và đó chính là vị trí tiềm năng cho việc đầu tư.
☛ Thứ ba là phải giao thông thuận tiện: Vẫn có câu “Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ” vẫn là luôn luôn đúng, giao thông có dễ dàng thì việc đi lại buôn bán mới phát triền được. Không có lý nào bạn lại chọn một địa điểm trong hẻm hay ngách nào đó để làm văn phòng cho môt công ty to cả :).

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC