Môi trường sống lý tưởng ở dự án Luxury Apartment Đà Nẵng

00:47
Lấy ý tưởng  từ mặt trời buổi bình minh hiện lên trên mặt biển, kiến trúc sư Salvador Perez Arroyo mong muốn sẽ kiến tạo nên dự án Luxury Apartment Đà Nẵng vừa mang vẻ đẹp sang trọng, vừa tích hợp được nhiều tiện ích và hòa điệu với thiên nhiên tại địa điểm đáng sống nhất thế giới này.

Phối cảnh dự án Luxury Apartment Đà Nẵng

Luxury Apartment là tổ hợp căn hộ nghỉ dưỡng tuyệt vời, môi trường tiện nghi hiện đại với thiết kế đa dạng, tối ưu. những tiện ích nội khu gồm có: bể bơi trên 0, chuỗi phòng thể hình với trang trang bị hiện đại, nhà hàng nguy nga 5 sao và Hệ thống an ninh giám sát 24/24h…cùng với đội ngũ quản lý dịch vụ quốc tế chuyên nghiệp luôn luôn sẵn sàng hỗ trợ giúp cho khách hàng có thể tận hưởng đời sống tiện nghi theo cách thức trọn vẹn nhất.

nằm tiếp giáp với Công viên Biển Đông trên trục đường Võ Nguyên Giáp song song với bãi biển Mỹ Khê, Đà Nẵng, từ Luxury Apartment, khách hàng có thể phóng tầm mắt ngắm nhìn bãi biển trong xanh hoặc nhìn ra trung tâm thành phố đầy năng động.

thiết kế căn hộ chính là một ở những vấn đề được cư dân chú ý nhiều nhất, bởi đây chính là môi trường gắn liền với cuộc sống hàng ngày của gia chủ. Chính do vậy, trên tiêu chí tối ưu được tối đa quy mô cũng như ánh sáng và gió tự nhiên, KTS Salvador Perez Arroyo đã tạo ra các kiến trúc căn hộ 0 chỉ có thẩm mĩ ấn tượng mà còn tối đa được công năng khai thác.

không những thế, việc bàn giao kèm theo toàn bộ trang thiết bị và thiết kế bên trong tiêu chuẩn năm sao bảo đảm khách hàng có thể tận hưởng môi trường sống ngay khi tiếp nhận căn hộ mà 0 cần phải thiết bị thêm.

Tầm nhìn dự án Luxury Apartment Đà Nẵng

Với các lợi thế trên, dự định khi hoàn thành, Alphanam Luxury Apartment sẽ trở thành 1 ở những dự án căn hộ nghỉ dưỡng có môi trường sống hoàn hảo hàng đầu ở thành thị Đà Nẵng.


Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC