Môi giới Bất Động Sản : đại chiến trên từng cây ... cột điện

01:04
Bán căn nhà bên trên cây, cột điện
Dọc những tuyến đường trên không ít quận huyện trên địa bàn TP.HCM chưa không dễ để bắt gặp hình ảnh những gốc cây, cột điện thậm chí khi là cột báo bảng hiệu hạ tầng giao thông được phủ kín mít đủ thứ bảng biểu, Trong số đó quảng cáo bán Bất Động Sản Nhà Đất là chủ yếu.
Đa số các quảng cáo này đều được làm khá đơn giản bằng các mảnh giấy bé dại, tấm bạt được cắt ra thành hình chữ nhật Open khung kẹp duy trì hai đầu, sang thì in chữ màu, mở cửa khi chỉ là dùng bút viết dễ chơi như vấn đề của sản phẩm giống như vị trí, diện tích S, giá chỉ, ích lợi và không thể thiếu là số điện thoại cảm ứng của người môi giới.
Các biểu tượng quảng cáo này thường dán ck lấn lên nhau bên trên cột điện hay sử dụng kẽm bắt vào gốc cây, cột điện vào rất nhếch nhác. tuy nhiên, Theo ông Linh, một môi giới chuyên dùng biện pháp này quảng cáo cho thấy thêm, sở dĩ chiếm được bên bằng quảng cáo độc đáo này khi là cuộc cạnh tranh không hề đơn giản, thậm chí khi là giành giật, chơi xấu lẫn nhau của dân trong nghề.
Anh Linh cho biết, Chi phí để triển khai những quảng cáo này cũng tương đối tốn kém nếu như khiến cho cùng với con số lớn and in màu. Lúc đi treo thì cũng phải ít nhất phải hai người và trực tiếp trong yếu tố hoàn cảnh phải cẩn thận vì bất kể lúc nào thì cũng có thể rơi vào tay của đáp ứng, trật tự đô thị.
Mất công là vậy nhưng việc biểu tượng quảng cáo vừa dán hoặc treo lên nhưng chỉ ít phút sau bặt tăm là chuyện rất thông thường. một phần những quảng cáo này bị lực khối lượng công năng xé, gỡ xuống nhưng đôi lúc đó là những người “đồng nghiệp” của mình hạ xuống sở dĩ dán ck, dành đất treo quảng cáo của dự án công trình của bọn họ.
Vì giành nhau chỗ dán nên cũng có rất nhiều trường hợp dân môi giới tạo ra hấn cùng với nhau. “Muốn treo cũng không dễ chơi vì ai có muốn đc vấn đề của tôi cho quý khách, trong những khi một dự án Open hàng chục, thậm chí khi là cả trăm môi giới cùng dùng biện pháp này”, anh Linh cho biết.
Cũng Theo ông Linh, ban đầu phải thuê người đi treo nhưng giải pháp này không thể kéo dãn dài vì tiền công tốn kém, & người thuê cũng không hiểu biết hết được “nghệ thuật” treo làm thế nào để cho đẹp and thích mắt người qua tuyến đường. thế nên xuất hiện khi treo bọn họ quay luôn thông tin vào chỗ khuất, thậm chí treo ngược cả bảng quảng cáo.
“Mất cả chì lẫn chài”
Tuy nhiên tốn công, tốn sức, anh Linh cũng thừa nhận biện pháp làm này cũng có tương đối nhiều điểm bất lợi. lợi thế của biện pháp quảng cáo này là vấn đề trực diện, Open ở những con phố xuất hiện đông người qua lại. mặc dù thế, vì diện tích S của mẩu quảng cáo bé dại, chữ cũng bé nên hiệu quả sở dĩ đa số chúng ta đọc đc là không đảm bảo vì khách hàng đều phải chạy xe. mặt khác, việc treo bảng quảng cáo nhếch nhác, làm mất mỹ quan khu đô thị cũng khiến cho người đi con phố “ác cảm” cùng với mô hình quảng cáo này.
Chính là chưa kể trong nhiều tình huống mất “cả chì lẫn chài” vì quảng cáo vừa treo lên đã bị gỡ xuống, thậm chí Open trường hợp đang treo thì bị bảo đảm, trật tự khu đô thị bắt quả tang. những lúc như vậy không chỉ bị thu hồi các bảng quảng cáo, bắt đi gỡ xuống, còn phải mở cửa nguy cơ tiềm ẩn đóng góp tiền phạt.
Luật sư Lê Đăng Diệu, Đoàn luật sư thành phố, cho thấy thêm theo Khoản 1 Điều 51 Nghị định số 158 ngày 12/11/2013 của Chính phủ, vi phạm chuẩn mực về hành vi cấm vào hoạt động quảng cáo thì bị phạt tiền từ là một triệu mang đến hai triệu đồng đối với hành động treo, đặt, dán, vẽ những căn hộ quảng cáo trên cột điện, trụ điện, cột tín hiệu cơ sở giao thông và cây cối nơi chung.
Thậm chí phạt tiền từ 10 đến 20 triệu VND khái niệm hành động quảng cáo khiến tác động mang đến mỹ quan, trật tự an ninh giao thông, an toàn cộng đồng.

XEM THÊM DỰ ÁN :


Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC