Địa điểm đắc địa của khu chung cư HongKong Tower

20:18

Chung cư HongKong Tower đc tài trợ bởi bank Quốc dân – NCB, gắn kết cùng với 2 bank ngoại thương nước ta và ngân hàng TMCP Công thương nước ta hỗ trợ mang lại vay quý khách cá nhân.

Hong Kong Tower


Toàn cảnh địa điểm phòng dự án chung cư Hongkong Tower


Dự án dịch vụ chung cư dự kiến hoàn thiện vào đầu quý 1/2018. Kết hợp với những tổng hợp quan trọng vào trung tâm căn hộ giống như thương mại, trung tâm công sở, HongKong Tower mang lại các ích lợi đáp ứng đủ thị hiếu của dân sinh nơi đây. ngoài ra, dự án công trình được khởi công trong thời điểm tháng 3 2016 và xây lắp trên 243 Đê La Thành, thủ đô Hà Nội. Đây được nhìn nhận là một trong những vị trí độc đắc tại thủ đô Hà Nội. Đê La Thành nối liên 3 trục đường lớn khi là Nguyễn Chí Thanh, Kim Mã và Cầu Giấy. đặc biệt dự án công trình tàu điện bên trên cao đang được khởi công chạy qua khu chung cư tham gia những đô thị và khu thương mại nổi tiếng ở TP Hà Nội. nơi đây là một trong những tụ điểm khu dân cư nhộn nhịp nên hệ thống giao thông rất phát triển cùng với hệ thống con đường xe bus 09, 26, 34, 32, 27, 24, … con đường từ trung tâm chung cư gắn sát với các đường cơ sở giao thông quan trong trong phòng đc xây dựng và nâng cấp thoáng rộng thoáng đãng đến phương tiện đi lại dễ ợt và thuận lợi. ngoài ra con đường cũng chú trọng những cảnh quan 2 bên lề tuyến đường, tạo ra bóng cây râm mát và giảm thiểu ồn ào cho những khu vực cư dân xung quanh.

Vị trí trung tâm chung cư Hongkong Tower


Với diện tích xây lắp dự định hơn 5000m2, HongKong Tower thi công hai tòa tháp A và B với lối vào chính hướng Bắc. chung cư Hongkong Tower ở ở đoạn được coi là đẹp nhất Hà Nội. Chỉ trong tầm bán kính 1.5km trở lại, từ Hongkong Tower chúng ta có thể đi mang lại các ích lợi ngoại trung tâm như hệ thống khu trường học đại học giao thông Vận Tải, trung tâm khám đa khoa như cơ sở y tế giao thông Vận tải, khám đa khoa Nhi Trung ương, những khu trung tâm thương mại, hành chính, văn phòng và khu vui chơi giải trí như rạp chiếu vương quốc, Lotte, BigC, … không những thế, phía Đông Bắc của trung tâm chung cư Hongkong khi là công viên Thủ Lệ - khu vui chơi khét tiếng khái niệm người dân thành phố Hà Nội. Về tử vi phong thủy và tâm linh, nước được xem là hình tượng của sự may mắn, dồi dào, phát tài và phong phú. do vậy đối với các người sở hữu một căn hộ chung cư hướng ra hồ nước Thủ Lệ được coi là như ý khi có không ít tiền tài vào ngôi nhà. ngoài ra, dự án chung cư nằm giáp với Đại sứ quán Nga ngắm sang phía Đông Nam của tòa nhà, hoặc những tòa thư viện quốc gia, trung tâm hành chính văn phòng khác. vì vậy mà an toàn nơi đây đc đáp ứng nhiều hơn đối với những phòng khác vào nội thành TP Hà Nội.


Cùng với những lợi thế về địa điểm và những hạ tầng cơ sở của dự án, Hongkong Tower được môi trường Bất Động Sản Nhà Đất dành nhiều sự quan tâm cũng giống như nhận xét cao trong những việc đầu tư thi công dự án. Hongkong Tower đc kì vọng là khu đô thị có thiên nhiên hoàn hảo, tiện nghi bậc nhất giữa nội đô TP Hà Nội.


XEM THÊM DỰ ÁN :


Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC