biện pháp tìm khách hàng đến môi giới Bất Động Sản

02:16
cho với nghề như một ngã rẽ, Linh – một nhân viên môi giới đang hoạt động trên một doanh nghiệp BĐS Nhà Đất có trụ sở tại quận 3 đến về nghề môi giới một cách vô tình. Khi thị trường bất động khởi đầu “chạy” trở lại, đc một người các bạn đang làm nhân viên môi giới rủ về làm cùng, Linh quyết định chuyển từ nhân viên marketing sữa sang làm môi giới Bất Động Sản Nhà Đất. Nàng cử nhân quản trị sale theo nghiệp môi giới từ đây.
với các môi giới còn mới trong nghề như mình, việc tìm quý khách ngay như một sự thách thức lớn nhất. Linh bùi ngùi nhớ lại các vất vả của ngày đầu trong nghề khi khiến ngay 2 tháng không bán được căn nào. đúng vào lúc chán nản nhất thì tình cờ xuất hiện nhà đầu tư gọi điện do có được tờ rơi Linh phát lúc mở bán dự án công trình. Vị khách hàng này mua liền một lúc 2 căn hộ. tiếp nối mình thường xuyên bán được rất nhiều căn nữa, giao dịch thanh toán không đều nhưng tháng này bù qua tháng kia mình nhưng vẫn trụ đc với nghề cho đến bây giờ, Linh nói.
Bật mí cách tìm khách cho môi giới bất động sản
Bán Bất Động Sản Nhà Đất không lúc nào tiện lợi, đặc biệt là với các môi giới mới trong nghề - Ảnh minh họa
theo Linh, tìm khách hàng và thuyết phục đc khách hàng “chốt” thanh toán luôn là thử thách rộng lớn đối với khá nhiều môi giới BĐS Nhà Đất. tuy nhiên nếu như kiên cường thì môi giới nhưng vẫn có thu nhập khá and phù hợp. sở dĩ tiếp cận đc các khách hàng tiềm năng, người môi giới phải biết tận dụng toàn bộ cách. Bằng kinh nghiệm lâu năm của tôi, Linh nói rằng những kinh nghiệm làm việc tìm quý khách tiềm năng:
Phát tờ rơi: vị trí có thể phát gần trước công trường dự án hoặc đi vào mỗi nhà dân nơi có dự án công trình sở dĩ phát tờ rơi. trước tiên hãy phát tờ rơi tại nhà vài trên những nhã tư trong vòng bán kính từ 2 mang lại 3 km so với vị trí dự án kế tiếp cố gắng đi tới càng nhiều khu vực cư dân càng tốt.
mở rộng địa phận ra những tỉnh: Lập nhóm với các bạn môi giới khác & tiến hành đi xuống các tỉnh gần kề phòng xuất hiện dự án công trình sở dĩ phát tờ rơi mang đến người mua. đối tượng quý khách hướng về ở đó là những gia đình có nhu cầu mua nhà mang đến con lên thành phố Hồ Chí Minh ở học tập and làm công việc nên cần chọn các địa điểm nhộn nhịp giống như trên các chợ, các cửa hàng hay thậm chí khi là đi mang lại mỗi nhà.
Tìm khách trên facebook: thời đại công nghệ càng ngày càng phát triển những đơn vị môi giới hoặc các chuyên viên môi giới thường lập nên các trang Fanpage mang tên dự án công trình sở dĩ bán sản phẩm. sẽ có được các khách hàng mục tiêu gây được sự chú ý và cần chăm sóc vào Fanpage này sở dĩ lại comment hỏi vấn đề về dự án. đấy là một nguồn quý khách rất tiềm năng. tuy nhiên, hiện nay có khá nhiều môi giới khác cũng liên tục vào nhưng Fanpage này để tìm khách nên cần cài đặt chính sách ẩn thông tin người mua để vẫn tồn tại khách hàng.
"Bơm" SMS (dùng công cụ gởi tin nhắn hàng loạt) và telesales: Mua data khách hàng từ bank hay data những người mua đã mua ngôi nhà trên các dự án công trình lớn sở dĩ gọi mời. đối tượng người dùng này thường khi là các người mua mua để đầu tư and họ rất có thể mua cùng lúc vài sản phẩm.Tuy nhiên cần phân loại người mua rõ ràng để định vị căn hộ and thời gian tương tác phù hợp với bọn họ.
Chạy quảng cáo hay làm SEO: đầu tư làm web dự án công trình theo nhóm hoặc chạy Google AdWords cũng có thể có thể giúp môi giới đi tới người tiêu dùng giỏi rộng. mặc dù vậy tùy theo từng dự án đang triển khai bán hàng gọn hoặc lâu dài mà quyết định cách tạo cho hiệu suất cao. ví dụ như đối với dự án công trình cần chạy nhanh chóng & gọn thì nên dùng Google AdWords còn dự án dài lâu thì dự án SEO tiếp tục hiệu quả hơn.
Đăng tin online: đây là một kênh luôn luôn phải có trong quy trình tìm kiếm khách hàng mua căn nhà. tuy vậy với con số dự án công trình và môi giới quá đông đảo giống như hiện nay, cần chú ý nhiều hơn thế nữa vềkỹ năng tạo ra sự khác biệt đi qua tiêu đề cuốn hút sở dĩ sức hút được nhiều người xem. bên cạnh đó cần lựa chọn các kênh đăng tin có lượng truy cập cao and quality SEO xuất sắc.
đi theo Linh, bên cạnh sự cung ứng về của technology sở dĩ tìm kiếm người tiêu dùng thì yếu tố then chốt sở dĩ hoàn toàn có thể trụ được cùng với nghề là kẻ môi giới cần phải có những khả năng mềm giỏi, xuất hiện tính kiên nhẫn & trực tiếp thích nghi cùng với sự thay đổi & phải có tâm huyết cùng với nghề thì còn mới hoàn toàn có thể chiến thắng.
Xem thêm:

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC