bắt đầu xây dựng hai tòa của Công trình Five Star garden

20:30
Đây là điểm mốc quan trọng đánh dấu giai đoạn rốt cuộc của Công trình với những gói chính sách “khủng” trước thời điểm “khép“ lại cơ trụ sở hữu căn hộ xanh với giá chỉ từ 1.9 tỷ.
cất nóc dự án Five Star Garden
Quà tặng siêu hấp dẫn mừng cất nóc tòa G4 – G5, Dự án Five Star Garden
Theo ngừng thi côngĐây, các bạn thực hành đàm phán thành công trong thời khắc này sẽ được nhận gói quà tặng tân gia quyến rũ lên tới 51 triệu bao gồm 01 cái máy giặt Electrolux cửa ngang giá trị 11 triệu đồng; 03 điều hòa Toshiba inverter 2 chiều (tương đương 30 triệu đồng) cho căn hộ 02 phòng ngủ hoặc 04 điều hòa (tương đương 40 triệu đồng) cho căn hộ 03 phòng ngủ; chiết khấu lên đến 3% đối có căn hộ thuộc tòa G4, G5 và 2,5% đối mang căn hộ thuộc tòa G1, G2 dành riêng cho khách trả tiền sớm 95% trị giá căn hộ. đồng thời, khách còn có dịp tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng tại sự kiện Lễ cất nóc tòa G4, G5 sở hữu tổng phần quà trị giá lên đến 135 triệu đồng.
ko chỉ tặng những giải thưởng ý nghĩa mừng tân gia, chủ đầu tư còn đưa ra chính sách tương trợ lãi vay quyến rũ, mở mang cơ trụ sở hữu nhà Five Star Garden cho các chủ sở hữu mai sau. Cụ thể, khách hàng được hỗ trợ vay 50% giá trị căn hộ mang lãi suất hai,99% trong vòng 18 tháng bắt đầu từ ngày giải ngân trước tiên. tương tự, với tiến độ thanh toán như hiện giờ, chỉ mang khoảng 600 triệu, khách hàng đã có cơ hội sở hữu một căn hộ cao cấp ngay trọng tâm quận Thanh Xuân.

Điểm quyến rũ tiếp theo phải kể tới tiện ích cao cấp tại Five Star Garden. với mong muốn kiến tạo môi trường sống xanh, sống thanh bình, nhân tiện nghi, chủ đầu cơ đã ngoại hình những tuyến phố dạo bộ, khu vực sân chơi và vườn trên cao cộng khu vực bể bơi trong nội khu. do đó nhà tại Five Star Garden không đơn thuần là nơi để ở, mà hơn thế, chậm tiến độ là nơi nghỉ dưỡng và cùng gia đình thu giãn các phút giây thư giãn mỗi ngày. nhân tố vị trí thuận tiện, kiểu dáng căn hộ tiên tiến và chủ đầu cơ uy tín cũng góp phần không nhỏ tạo lập niềm tin với khách hàng và thuyết phục các bạn mua căn hộ tại Five Star GardenKể từ thời điểm khai trương nhà chiếc đầu tháng 3/2016, Dự án Five Star Garden đã mở cửa cho hàng nghìn lượt khách tới tham quan. chấm dứt mỗi đợt “mục sở thị” Dự án, đầy đủ các người dùng đều hoàn toàn im tâm và chọn lựa Five Star Garden làm nơi xây dựng tổ ấm. yếu tố tiên quyết ảnh hưởng trực tiếp tới việc đầu tư căn hộ của người mua chính là chất lượng công trình và tiến độ xây dựng tại Công trình. Được thi công bởi tổ chức uy tín Unicons (thuộc Tập đoàn Coteccon) và Phục Hưng Holdings, cộng trật tự kiểm định giám sát gắt gao của tập đoàn, với thể thấy từng hàng gạch, từng đường điện, con đường nước tại các căn hộ Five Star Garden đều đạt chuẩn, đảm bảo an toàn chất lượng cho chủ nhân. Thợ thi công ở đây không còn lạ sở hữu chuyện những bức tường xây lên lại bị đập đi không tính tới thiệt hại giá tiền vì chất lượng không đạt chuẩn theo tiêu chí của chủ đầu tư.
Xem thêm các dự án khác:

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC