Tử vi tối kị nếu khách hàng mang ý định mua ngôi nhà chung cư

20:52

Tử vi căn nhà chung cư vừa phối hợp ứng dụng tử vi đi theo nền tảng của tử vi ngôi nhà sinh sống truyền thống lâu đời, vừa được áp dụng tử vi riêng của nhà chung cư. tử vi phong thủy nhà chung cư là sự linh động, biến hóa mang lại phù hợp với sự Open của loại hình căn hộ chung cư. chính vì như vậy gia chủ yên cầu đổi mới cơ hội sắp xếp tử vi phù hợp, giúp đem về thuận tiện mang lại người sở hữu dịch vụ. căn nhà sinh sống truyền thống lâu đời và căn nhà căn hộ chung cư có không ít sự khác nhau về kết cấu ngôi nhà ở, địa chỉ không gian; gia chủ cần gợi nhắc những điều đại kỵ khi bố trí tử vi căn nhà chung cư.

Xem thêm:

Tử vi phong thủy cửa ngõ và ban công trong tử vi phong thủy ngôi nhà chung cư

trong tử vi phong thủy ngôi nhà chung cư cần chăm chú hướng cửa: cửa chính toàn bộ khu chung cư và cửa ngõ của sản phẩm. gia đình cần chăm sóc quan tâm đến kĩ cả hai phía cửa ngõ này.
  • cửa chính khu vực chung cư khi là “cái lớn”, cái bao trùm. nếu phía cửa ngõ chính là hướng thẳng góc với phía của khu vực chung cư (mặt dài khu vực chung cư quay về hướng nam, cận nam) khi là phía xuất sắc, sẽ góp phần tạo cho toàn cảnh chung cư đón được rất nhiều khí cát lành. cửa lớn sinh sống phòng suy, phía tử khí thì đại thể toàn chung tiếp tục không đảm bảo, căn hộ tọa lạc ở chỗ nào của tòa ngôi nhà đều không hoàn toàn.
  • cửa ngõ nhỏ dại của từng sản phẩm mang liên hệ mạnh cùng với từng gia chủ, đem về sự phát tài, sức khỏe mang đến chủ nhân căn hộ.
Thứ hai vào phong thủy nhà chung cư là ban công. Ban công sản phẩm chung cư - khu vực giao tiếp luôn đến sự sống thiên nhiên ánh sáng, nắng, gió. Cần nhắc nhở tránh lựa chọn những dịch vụ mang cửa đối diện thẳng với cửa ban công tạo nên ánh sáng chưa đọng lại vào nhà.
nhiều bạn tìm mua sản phẩm chung cư cũng chọn lựa phía ban công phù hợp với mệnh của mình. mặc dù thế, họ không phải quá cần thiết điều ấy, phía của chính hợp khi là đủ giỏi.

Những sản phẩm chung cư khuyết góc chưa lợi về tử vi

tử vi căn nhà chung cư bên cạnh chăm lo phía cửa ngõ, ban công. người tiêu dùng cần suy xét hình dạng phía bên trong, cấu tạo của toàn dịch vụ. các dịch vụ chung cư thiết kế không khí thoáng đãng, đón được ánh sáng tự nhiên sẽ giỏi mang lại sức khỏe gia đình.
người tiêu dùng nên lựa chọn các căn hộ hình dạng vuông vức, hạn chế các dịch vụ ý tưởng méo mó hay những góc khuyết quá lớn, gian khổ mang đến việc sắp đạt nội thất phía bên trong cùng với không tốt về tử vi. rất có thể khắc phục bằng phương pháp treo gương rộng lớn trên những góc khuyết, tạo nên cảm thấy tròn đầy mang lại căn hộ trong mỗi tình huống bất khả kháng.
tử vi nhà chung cư cần nhất là quan tâm đến cấu tạo phía bên trong của căn hộ, nhất là địa điểm WC và bếp vì nơi đây các không gian bố trí sẵn rất khó đổi mới.
  • WC nằm giữa căn nhà là tối kỵ, vô ích đến sức mạnh gia đình do khoanh vùng trung tâm ( trung cung) sản phẩm luôn phải trong lành, sáng sủa.
  • theo quan niệm:” Khai môn kiến táo, phát lộc nhiều hao”, không nên lựa chọn những sản phẩm mở của nhìn gần thấy bếp sẽ bị hao tổn về phát tài, những căn hộ như vậy gia chủ hoàn toàn có thể tạo nên sự kín mít bằng cách đặt quầy bar che chắn.

Có hại trong tử vi nhà chung cư do không khí bao quanh

phong thủy nhà chung cư cũng phải xem xét không khí trên, dưới, xung quanh của căn hộ. cụm chủ đầu tư thường khiến cho người tiêu dùng tự sắp xếp không khí, sắp đặt nội thất mang lại dịch vụ của tớ, gia chủ nên chú ý không gian xung quanh để bố trí dịch vụ hạn chế chạm mặt phải những bất lợi về tử vi phong thủy.
  • WC tầng trên liên hệ khí xu uế đè nặng lên quần thể bếp, gường ngủ, bàn thờ ngôi nhà dưới.
  • Gường ngủ tầng bên trên nằm trên không gian bếp của căn hộ dưới.
  • Bàn thờ dựa vào tường WC của sản phẩm hàng xóm.
sắp xếp tử vi căn nhà chung cư không phải việc quá gian truân, cần dự án kỹ lưỡng. tuy nhiên, để sở hữu 1 căn hộ chung cư xuất sắc về tử vi, tạo nên sự phát tài, đem đến sức khỏe mang lại cuộc sống công ty nhà, gia chủ nên chăm lo gần từ khâu bắt đầu lựa chọn mua để hạn chế phải sửa chữa thay thế tốn kém, lại đáp ứng sự hợp lý giữa công năng, thẩm mỹ và nghệ thuật kiến trúc cũng như tử vi ngôi nhà.

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC