Môi trường thanh toán Bất Động Sản Nhà Đất Châu Á Thái bình dương sôi động trở lại

19:00

Theo báo cáo của Jones Lang Lasalle (JLL), lượng vốn chi tiêu trong thị trường khách sạn tại Á Lục Thái tỉnh bình dương trong nửa đầu năm hiện nay đã không ngừng 13,2%, lên 3,8 tỷ đô la Mỹ so với cùng kỳ năm kia.

Số liệu từ report cho thấy, suốt trong quãng sáu tháng đầu năm nay, tổng con số nơi đc thanh toán giao dịch bên trên tất cả khu vực Châu Á Thái tỉnh bình dương là 14.025 phòng, cao hơn đối với số lượng 10.976 nơi vào cùng kỳ năm trước. nhật bản chỉ chiếm tỷ lệ đáng chú ý về lượng thanh toán, đóng năm trong những 10 thanh toán đứng đầu trong Khu Vực. JLL ghi nhận tổng cộng 59 thanh toán giao dịch trên 11 đất nước.
khối lượng giao dịch khách sạn
thị trường hotel Quanh Vùng Á Lục được xem khi là gồm tỷ suất sinh
lời cao và thị trường đầu tư an ninh
Mike Batchelor, Giám đốc điều khiển bộ phận khách sạn cũng như nghỉ dưỡng của JLL trên Châu Á Thái tỉnh bình dương mang đến biết: “Trong tương lai, đã vẫn tồn tại một nguồn chi phí nhất định tìm tới các BĐS unique. trong những khi Japan đc dự định đã cai quản thị trường chi tiêu trong time sót lại của 2016, dòng vốn nhưng vẫn đã đi tới tích cực vào các thị trường khác giống như Thái Lan, nước ta, Hàn Quốc và Myanmar cùng với các hoạt động thanh toán trẻ trung và tràn trề sức khỏe."
trong sáu tháng đầu năm 2016, nhật bản dẫn đầu về khối lượng giao dịch BĐS khách sạn cùng với 2,1 tỷ đô la Mỹ, theo sau là Úc (278 triệu đô la Mỹ), đại lục China (252.6 triệu đô la Mỹ), VN (237.6 triệu đô la Mỹ), Đài Loan (217.6 triệu đô la Mỹ) và Thái Lan (138.3 triệu đô la Mỹ). Trong đó, 10 giao dịch Bất Động Sản Nhà Đất khách sạn số 1 gồm lợi ích lên tới mức gần 1.7 tỷ đô la Mỹ.
Mark Durran, Giám đốc điều khiển bộ phận khách sạn cũng như nghỉ dưỡng của JLL Úc ngắm nhận: "Mặc dù giá bán tại các khu đô thị loại một tọa lạc mức khá cao, tuy nhiên nhiều quý khách vẫn bị thú vị bởi các khoản đầu tư trong các môi trường gồm những yếu tố căn bản xuất sắc và có tác dụng sức hút đầu tư vào và ngoài nước mạnh mẽ. các quý khách cũng đang lan rộng mục tiêu của chúng ta vào những khu đô thị loại hai nhằm mục đích tìm kiếm nhiều cơ hội tăng lãi tốt rộng."
nhìn tổng thể, các người tiêu dùng trong nước trong Khu Vực nhưng vẫn hàng đầu về khối lượng vốn, chiếm 80% tổng con số giao dịch thanh toán cùng với trị giá chỉ trên 5 triệu đô la Mỹ. Úc tiếp tục là nước thu hút dòng vốn đầu tư chi tiêu đa nhất với các người mua ngoại đang được nổi lên, bỏ ra phối thị trường Bất Động Sản Nhà Đất hotel trong số những năm trở lại đây.“Tỷ suất có lời cao và môi trường đầu tư an ninh tại Úc cũng như New Zealvà tiếp tục khi là yếu tố thu hút các quý vị Á Lục. không ngừng trưởng khách hàng cao điểm dài hạn từ China vẫn chính là đề tài đầu tư công ty yếu trên Úc”, Theo ông Durran.
Sau Brexit, việc đồng Bảng Anh yếu đi hoàn toàn có thể có khả năng sẽ bị tới lượng khách cao điểm đến từ quốc gia Anh. mặc dù, khác nước ngoài China vẫn đóng góp vai trò huyết mạch mang đến ngành du lịch của thị trường Á Lục Thái tỉnh bình dương.
Các dự án Nổi bật:


Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC