Gợi ý thiết kế căn hộ sang trọng, quyế rũ từ chuyên gia nội thất Gavis

00:46

Lựa chọn màu sắc và kiểu nội thất hợp lý là bí quyết đầu tiên quan trọng và cần thiết nhất cho chủ nhân của những ngôi nhà có diện tích khiêm tốn. Điển hình màu trắng được nhiều nhà thiết kế lựa chọn làm tông màu chủ đạo cho căn hộ nhỏ, giúp căn phòng trông có vẻ rộng hơn diện tích thật sự của nó. Tất nhiên, những phụ kiện trang trí trong căn hộ cũng được lựa chọn đồng nhất với gam màu chủ đạo để tạo được hiệu quả thiết kế như mong muốn.

Với những căn hộ nhỏ thì phòng bếp và phòng khách thường được thiết kế liền kề nhau. Việc không sử dụng tường ngăn cách sẽ làm cho ngôi nhà trở nên thoáng đãng hơn rất nhiều cũng tạo nên một điểm nhấn cho căn phòng. Không gian giữa các phòng nên được chia cắt bằng cách sử dụng khéo léo bằng mẫu sàn khác nhau, hoặc bằng việc lót thêm tấm thảm trải nhà.

Phòng khách nên chọn kệ tivi thanh mảnh kết hợp tivi treo tường sẽ khiến căn phòng khách vốn nhỏ hẹp trở nên thoáng hơn.Công ty cổ phần Gavis
Phòng ngủ nên đặt một chiếc giường đôi dành cho cặp vợ chồng và một chiếc giường cho trẻ sơ sinh cạnh nhau với những gia đình có trẻ nhỏ. Đối với những gia đình cần 02 phòng ngủ thì phòng ngủ con chỉ nên thiết kế rộng khoảng 10m² và bố trí dưới dạng giường tầng.

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC