Đỏ mắt tìm những căn nhà chung cư giá cả tương đối mềm tại Nội thành thành phố Hà Nội

20:10
Vô số dự án mới ra mắt bên trên thị trường BĐS TP Hà Nội nhưng người có nhu cầu khó tìm mua chung cư giá chỉ 1 tỷ việt nam đồng.
Tiết kiệm chi phí lâu năm nay,  chị Nguyễn Thị Hòa (quê nằm Nam Định, đang thuê căn hộ trọ ở Hoàng Mai, Hà Nội) cũng chỉ dám mơ ước mua đc một căn hộ chung cư để phù hợp cuộc sống.
Có trong tay ngay 1 tỷ đồng, dựa vào các mối bạn bè không còn xa lạ tìm hiểu giúp các đầu tư công ty ở trên thành phố Hà Nội giai đoạn này nhưng cả tháng nay chị Hòa đắn đo, lo âu vì không chọn được dự án nào có mức giá bán tương ứng với tầm tiền vợ chồng chị gồm.
Chị Hòa cho thấy thêm bà xã ông chồng chị đang nuôi hai con ăn học nên không hề vay thêm bank sở dĩ mua căn hộ giá bán hơn 1 tỷ đồng bởi không đủ sức để trả lãi. theo hướng đến của vk ông xã chị, mua được 1 căn hộ chung cư mua sắm hiện, căn có giá thấp nhất cũng nên từ là 1,3 tỷ việt nam đồng trở lên chứ không thể tìm căn nhà nào tất cả giá bán đúng 1 tỷ hoặc thấp rộng chút, trừ những dự án nào ở quá xa TP Hà Nội, nhưng như thế thì không tiện cho các con đi theo học.
Từ tâm sự đó của bà xã chồng chị Hòa, quan tiếp giáp từ trong thực tế bên trên môi trường thành phố Hà Nội còn mới nhìn thấy hiện đang bùng nổ số lượng đầu tư và căn nhà chào bán ra thị trường nhưng không dễ rất có thể tìm dự án nhà trung tâm thương mại giá rất mềm nào, giá chỉ chung cư thành phố Hà Nội thấp nhất cũng 1,3-1,5 tỷ đồng/căn.
Giá của chung cư TP Hà Nội hiện nay có giá thấp nhất phải từ 1,3 tỷ đồng/căn trở lên.
Các dự án tốt nhất:
Đơn cử, trên quận Cầu Giấy, dự án CT2B Nghĩa Đô thuộc quần thể khu đô thị Nghĩa Đô ở Hoàng Quốc Việt, dù cho có tổng số 288 căn được thiết kế có diện tích từ 44 m2 đến 70 m2 nhưng giá cả cũng tương đối cao, từ 25 triệu đồng/m2 (đã bao hàm VAT), tương đồng 1,3 tỷ VNĐ 1 căn.
Chung cư Scitech Tower nằm hồ Tùng Mậu với rộng 200 căn nhà có diện tích S phong phú từ hơn 60 mét vuông mang lại rộng 100 m2, với giá cả 21,5-23 triệu đồng/m2. tức là thấp nhất căn nhà ở đây cũng phải bao gồm giá bán từ ngay 1,3 tỷ VNĐ đến bên trên 2 tỷ việt nam đồng.
Cũng nằm phố hồ nước Tùng Mậu, một dự án mang tên Goldmark City cũng rất được công ty đầu tư đề ra mức chi phí tầm 25-28 triệu/m2. với diện tích căn nhà từ 68 đến161 mét vuông, tính ra quý khách đã phải bỏ ra trung bình 2,7 tỷ việt nam đồng để có căn hộ sau đây. tương tự, dự án Sun Square nằm Lê Đức Thọ đang dần được mở bán trên môi trường ở mức giá thành 27 triệu/m2, Không bao gồm VAT…
trên quận Thanh Xuân, tổ hợp Five Star Garden ở đường Kim Giang dù rằng cũng đều có các căn hộ tất cả diện tích S nhỏ từ 68 m2 mang lại 114 m2, nhưng giá thành trực thuộc phân khúc trung bình khoảng 21-22 triệu đồng/m2. Tính ra, lợi ích căn nhà rẻ nhất cũng ở mức khoảng 1,4 tỷ VNĐ.
hay giống như tại quận Hoàng Mai, một dự án cũng mới đc chủ đầu tư chi tiêu “ra lò”, chính là dự án CT36 Dream trang chủ nằm Định Công. cùng với mức giá thành từ 23 triệu đồng/m2 (đã gồm VAT), các căn nhà có thiết kế tất cả diện tích từ 59 mét vuông mang đến 100 m2 thì căn nhỏ tuổi nhất cũng đều có giá bán khoảng 1,4 tỷ việt nam đồng.
như thế, có thể dễ dàng nhận thấy môi trường thành phố Hà Nội đang rất sống động cùng với phân khúc căn hộ trung bình, mức ngân sách căn chung cư rẻ nhất từ là một,3 tỷ VNĐ trở lên nhưng cũng không có nhiều. vì vậy, nếu với những người có ít tiền, chỉ khoảng 1 tỷ đồng thì khó có thể lựa chọn mua căn nhà nằm dự án nào tại thành phố Hà Nội nếu như không vay thêm tiền.
mặt khác, đi theo dự báo thị trường ấm lên, nhiều công ty đầu tư vẫn còn đấy có ý định tăng giá bán chung cư ở từng đợt mở bán, nếu tính thanh khoản của mùa mở bán đầu tiên cao.
theo có phát ngôn của doanh nghiệp nghiên cứu môi trường Bất Động Sản Nhà Đất Savills VN, môi trường nhà đất khả quan cùng với chỉ số giá chủ quý 4/2014 không nghỉ nhẹ tại Thành Phố Hồ Chí Minh tầm 0,5% cũng như thành phố Hà Nội 3,5%, trong những khi đó Phần Trăm hấp thụ đẩy mạnh kể từ 2010 cho nay.

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC