Mở đóng băng BĐS hà nội với Chung cư Sapphire Palace

01:37

Sau một thời gian dài đóng băng, thị trường bất động sản Viêt Nam đang có khuynh hướng ấm dần lên. bên cạnh đó, không giống như thời gian trước, những tín hiệu tốt chỉ xuất hiện ở những dự án có chất lượng tốt….

giảng giải cho vấn đề này, ông Nguyễn Trọng Huy – Giám đốc địa ốc Nhà Vuông cho biết “ Những dự án có vị trí trọng điểm, hạ tầng tốt, mức giá cùng khá nhiều chương trình khuyến mãi để quyến rũ người mua. Song, những yếu tố mấu chốt để thu hút được khách hàng vẫn phụ thuộc rất nhiều vào uy tín của đơn vị xây dựng, phân phối và đặc biết là khả năng đảm bảo được chất lượng và tiến độ xây dựng dự án của chủ đầu tư”.
mặc dù vào tháng 7/2014 dự án Chung cư Sapphire Palace số 4 Chính Kinh, Hà Nội mới được mở bán, tuy nhiên thời gian gần đây đã có khá nhiều người quan tâm tìm hiểu đến dự án này vì nhiều lý do đáp ứng đủ nhu cầu như nhân tiện ích bảo đảm không gian sống an ninh và chất lượng, cơ sở hạ tầng hoàn thiện, khách hàng được hưởng nhiều ưu đãi.
Chị Đặng Hồng Anh, khách hàng quan hoài và đặt mua căn hộ tại Sapphire Palace số 4 Chính Kinh vừa rồi cho biết “Gia đình tôi đã tìm hiểu rất nhiều dự án xung quanh khu vực trọng tâm quận Thanh Xuân, để nhân thể đi làm cũng như đưa con tới trường học, mặt khác cũng muốn gần những trọng điểm thương mại lớn để nhân thể cho việc mua sắm vui chơi tiêu khiển vào dịp cuối tuần, với vị trí này chúng tôi cũng có nhiều sự tuyển lựa cho những dự án khác nhưng sau chúng tôi quyết định chọn Sapphire Palace chẳng những có vị trí thuận lợi mà mức giá chủ đầu tư đưa ra từ 21 triệu đồng/m2 thì rất ăn nhập với tài chính hiện tại của Gia đình tôi.
Lý do nữa là bởi chúng tôi khá là yên tâm và tin tưởng vào chất lượng cũng như tiến độ thi công của dự án là cam kết của chủ đầu tư cũng như đơn vị tham gia góp vốn là Ngân hàng Quân đội (MBBank).”
Đại diện chủ đầu tư Sông Hồng cho biết thêm “Dự án tọa lạc số 4 Chính Kinh với vị trí đắc địa dự án hứa hẹn là điểm dừng chân lý tưởng dành cho những cặp vợ chồng trẻ hay những người muốn sống gần trọng điểm. Với nhiều loại diện tích đa dạng từ 71m2 – 108m2, đặc biệt là ngân hàng cam kết tiến độ và hỗ trợ cho vay đến 80% và thời hạn lên tới 15 năm là những điểm thuận tiện nhất của dự án. Đặc biệt trên tuyến đường này là nơi giao hội của 7 trường Đại học quốc gia: Trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Hà Nội, Học viện An ninh, Đại học Kiến Trúc…
Không chỉ có chất lượng xây dựng tốt, căn hộ tại đây còn đảm bảo không gian sống tiện lợi, an ninh và chất lượng. Xét về các phương diện thì đây là dự án có vị trí và điều kiện tiện lợi cho nhu cầu sinh hoạt, đi lại cho những cư dân tương lai ở đây.”


Với tính năng là tòa nhà hỗn hợp bao gồm: căn hộ gia đình với nhiều tiện nghi, văn phòng làm việc có phòng họp tiêu chuẩn quốc tế, khu tập thể thao - thể dục, giúp bạn thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng. Hiện số lượng căn hộ có diện tích phù hợp (từ 71m2 – 108m2), thiết kế thích hợp với nhu cầu của người Việt Nam. Riêng các căn hộ trên 80m2 đã được thiết kế 3 phòng ngủ luôn tiện nghi, sang trọng, lịch lãm. dự kiến sẽ bàn giao nhà bắt đầu từ quý IV/2015.
tiện ích Sapphire Palace còn được thiết kế khu thương mại sang trọng, spa, rạp chiếu phim hứa hẹn là nơi lý tưởng cho những cư dân ngày mai ở đây.

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC