KHUÔN VIÊN XANH TẠI VINCITY TÂY MỖ

00:25
Cảnh quan nhà ở của khu căn hộ Vincity Tây Mỗ được quy hoạch theo mô hình khép kín và sẽ được bao phủ bởi hệ thống cây xanh khắp các tuyến đường, đảm bảo một môi trường sống thoải mái cho cư dân Vincity để phát triển toàn diện. Tương lai khu phức hợp Vincity Tây Mỗ sẽ là một đô thị kiểu mẫu với cuộc sống tiên tiến, môi trường xanh sạch, kinh tế phát triển mạnh ở khu vực phía tây nam, vậy bạn còn chờ gì nữa mà không liên hệ với chúng tôi để có thể sở hữu cho mình một ngôi nhà tuyệt vời như vậy

KHUÔN VIÊN RỘNG LỚN VỚI CÁC TIỆN ÍCH MỞ RỘNG

Dự án Vincity Tây Mỗ: là một trong những dự án bất động sản bình dân đầu tiên mà Vingroup triển khai thực hiện tại thủ đô. Quy mô của dự án đạt 50(dự kiến) với hơn 20,000 căn hộ và các tiện ích mở rộng của tập đoàn Vingroup như:
  • Hệ thống giáo dục chuẩn quốc tế Vinschool
  • Phòng khám đa khoa quốc tế Vinmec
  • Trung tâm thương mại và dịch vụ cao cấp Vincom
  • Tổ hợp công nghệ hiện đại Vinpro và các tiện tích xã hội khác

Xem thêm thông tin các dự án: 

  • Vincity Đại Mỗ: http://www.vinhomesdaimo.com

NƠI CHO TA CUỘC SỐNG THOẢI MÁI VÀ THÚ VỊ

Quần thể Khu căn hộ Vincity hầu như khép kín với đầy đủ tiện ích phục vu cho cư dân sinh sống tại đây mà không phải chạy ra ngoài để sử dụng một tiện ích khác. Với phương châm xây dựng một cuộc sống chất lượng với sự phát triển đồng bộ và tiện nghi nhất cho người sử dụng, Vincity Tây Mỗ luôn sẵn sàng cho bạn những thứ bạn cần,góp phần thay đổi diện mạo cho thành phố nói riêng và sự phát triển bền vững của đất nước nói chung.

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC