Điểm nóng bất động sản năm nay, Chung cư SAPPHIRE-PALACE

19:15
BĐS Tây Nam Hà Nội đang trở thành sôi động hơn bao giờ hết nhờ hàng loạt các dự án được đầu tư mới hoặc sang nhượng, thu hút đông đảo các nhà đầu tư và khách hàng có nhu cầu định cư mua nhà.
Trỗi dậy nhờ tiềm năng sinh lời lớn
Trong báo cáo của Tổng Cục thống kê cho thấy, kể từ quý IV/2015, thị trường BĐS Hà Nội có sự chuyển dịch mạnh về hướng Tây Nam. Và tiếp tục đà tăng trưởng và đó, đến quý I/2016, trong khi các ngành kinh tế khác chững lại thì BĐS và ngành khởi công vẫn đat đã được những thành tựu vô cùn ấn tượng, đặc biệt ở khu vực Tây Nam Hà Nội. Các dự án tiêu biểu đang khởi công tại khu vực này hứa hẹn thay đổi bộ mặt cơ sở hạ tầng, góp phần quan yếu tạo bắt buộc diện mạo mới của một khu vực giàu tiềm năng và sẽ còn phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong ngày mai.
Nhận xét về điều này, các tư vấn gia BĐS cho rằng, khu vực Tây Nam Hà Nội có đã được sự khởi sắc mạnh mẽ phần nhiều là nhờ vào tiềm năng sinh lời lớn đã ngủ lặng nhiều năm, trước khi thành chú ý và khai thác trong vài năm trở lại đây. Tuy cùng lúc đổ bộ và trỗi dậy rất nhiều dự án, nhưng giá đất tại khu vực này vẫn đang ở mức rất hợp lý.
vietnamnet

Với số tiền giao động trong khoảng 1 tỷ đồng, khách hàng đã có thể sở hữu với những căn chung cư hai phòng ngủ tại hàng loạt các dự án chung cư và chỉ từ 4,6 tỷ đồng đã kiên cố là chủ sở hữu của một căn nhà rộng phố thương mại Chung cư SAPPHIRE-PALACE (Khu thành phố mới ) làm chủ đầu tư với khả năng sinh lời trọn đời. Mức giá này thấp hơn rất nhiều so với các dự án tại khu vực lân cận (những dự án tại Quận Thanh Xuân có mức giá giao động trong khoảng 26 đến 32 triệu đồng/m2 với chung cư và 162 đến 184 triệu/m2 đối với biệt thự, liền kề).
Sở hữu trong tay với những món BĐS tại đây trong thời khắc này là nắm bắt cho mình với những cơ hội đầu tư vàng khi giá đất của khu vực đang sốt lên từng ngày và được chúng tôi dự đoán sẽ bắt kịp mức giá tại khu vực trọng tâm hành chính chiến lược của Hà Nội trong tương lai không xa.
Cú hích hạ tầng
Ngoài tiềm năng sinh lời lớn thì “cú hích” về hạ tầng cũng là thỏi nam châm thu hút các dự án cũng như nhà đầu tư và khách hàng mua nhà để ở đến với khu vực này. Đường sắt trên cao Cát Linh- Hà Đông đang trong thời đoạn hoàn thiện và sẽ được chúng tôi đưa vào chạy thử từ 31/12/2016, đường Tô Hiệu, Lê Trọng Tấn cùng hàng loạt các tuyến đường được mở mang và khai thác mới góp phần thay đổi khuân mặt hạ tầng của khu vực. Đây là yếu tố hấp dẫn hàng đầu thu hút giới đầu tư đến với dự án.
Có thể kể đến Chung cư SAPPHIRE-PALACE, dự án nằm tại vị trí đắc địa trên đường Lê Trọng Tấn, tiếp giúp đường Quang Trung và tuyến đường sắt trên cao Cát Linh Hà Đông. Với vị trí đắc địa cùng cơ sở hạ tầng tương trợ đồng bộ, dự án được chúng tôi hứa hẹn là điểm sáng BĐS khu vực Hà Đông tại thời điểm hoàn thiện vào cuối năm 2016.
vietnamnet
Nhà phố thương mại The Victoria- giá chỉ từ 4,6 tỷ/lô
Chất lượng dự án bảo đảm, bàn giao đúng cam kết
Đã qua rồi thời kì các dự án đắp chiếu, xây dựng chậm, chủ đầu tư bỏ trốn khiến tiến độ dự án bỏ ngỏ, gây hoang mang bức xúc cho người mua nhà. Từ cuối năm 2014 trở lại đây, các dự án tại Khu Tây Nam Hà Nội đều có chất lượng tốt, tiến độ nhanh và đã được đầu tư khởi công bởi các doanh nghiệp tên tuổi. Hiện dự án Chung cư SAPPHIRE-PALACE đang thành gấp rút hoàn thiện và cam kết bàn giao vào Quý IV năm 2016.
Đây được chúng tôi xem là những dự án tiêu biểu trong khu vực nói riêng và toàn thủ đô nói chung, góp phần tạo và nên bức tranh BĐS phía Tây Nam Hà Nội sôi động và sẽ còn hấp dẫn, thu hút các nhà đầu tư trong những năm sắp tới.

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC