Vincity Thanh Hóa căn hộ bình dân hot nhất tại đây

20:32
Dự án Vincity Thanh Hóa là một trong các dự án được Vingroup lên kế hoạch triển khai trong chuỗi nhà ở bình dân tại 7 tỉnh thành trong cả nước. Ngay từ khi chưa chính thức ra mắt, dự án đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư.
Tại Thanh Hóa, Vingroup sẽ có 1 dự án nhà ở đại chúng Vincity với quy mô lớn theo mô hình khu đô thị khép kín, hiện đại và đẳng cấp. Được biết, mặc dù là dòng nhà ở cho người có thu nhập trung bình, nhưng Vincity Thanh Hóa dự kiến sẽ có đầy đủ những ưu điểm vượt trội theo “chuẩn” Vinhomes để có thể cạnh tranh lành mạnh với các sản phẩm cùng loại trên thị trường.

Hệ thống tiện thể ích của Vincity Thanh Hóa được dự định là sẽ mang toàn bộ những nhân tiện ích đáp ứng nhu cầu của cư dân mai sau như trọng điểm thương nghiệp, gym, spa, khu thể thao, công viên, y tế theo chuẩn Vinmec còn giáo dục mang thể là Vinschool hoặc trường công hoặc trường kết liên với Vinschool.
Mang tăm tiếng từ nhãn hàng Vinhomes, việc phát triển một thương hiệu mới Vincity tại Thanh Hóa hay những thành phố khác thì Vingroup đều với ưu điểm nổi bật, cạnh tranh hơn hẳn so mang các sản phẩm cùng loại trên thị phần. Vincity Thanh Hóa hướng tới đối tượng người dùng với thu nhập nhàng nhàng, chỉ cần bỏ ra một mức đầu cơ thích hợp cũng với thể mang căn hộ chất lượng – đồng bộ – luôn thể ích khép kín như những khu tỉnh thành gương mẫu trên thế giới.
với sự mang mặt của căn hộ Vincity Thanh Hóa, chủ đầu tư Vingroup mong muốn mang thể thay đổi dung mạo của nơi đây, có nét đẹp tiên tiến và sang trọng của những thành thị lớn trên toàn cầu, kiến tạo nên một cùng đồng dân cư năng động, sang trọng và văn minh.
Theo mô hình trưng bày, công viên văn hóa xứ Thanh sẽ với hai phương án vun đắp. Mô phỏng phương án 1 được nghiên cứu trên diện tích 527.622m2; tầng cao một – 33 tầng. Theo phương án này, công viên Văn hoá xứ Thanh “không có quảng trường “ gồm 12 hạng mục chính.
Đó là các công trình Khu đền thờ trăm họ, Tháp vọng cảnh, Đại đình làng việt, Khu dịch vụ tập trung, Bảo tàng tổng hợp , Trung tâm triển lãm, Nhà sàn dân tộc, Mô tả quá trình xây dựng thành Nhà Hồ, Hồ cảnh quan, Khu nhà dịch vụ nhỏ, Khu mặt nước cây xanh cảnh quan, Bãi xe.

Mô hình phương án 2 được nghiên cứu trên diện tích 501.467m2, tầng cao 1 – 33 tầng. Ngoài 12 các hạng mục chính của phương án 1 thì phương án 2 có thêm hạng mục Quảng trường, Mô tả quá trình đúc súng thần công và Khu nhà điển hình các dân tộc thiểu số.
Có thể bạn sẽ quan tâm đến các dự án khác như: Vincity Sài Đồng, Vincity Hà Tĩnh, Vincity Nha Trang
Được biết, cả 2 phương án đều được nghiên cứu trên cơ sở kết tinh các đặc trưng nổi bật của văn hoá xứ Thanh với dạng thù hình: Văn hiến, văn vật và văn minh, nhằm mục tiêu phục vụ sinh hoạt cộng đồng về chính trị – kinh tế – văn hoá – xã hội của nhân dân trong tỉnh và trong cả nước.

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC