Tân Hoàng minh Lê Duẩn vẻ đẹp vĩnh cửu theo thời gian

00:36
Một trong những dự án nổi bật của Tập đoàn Tân Hoàng Minh được khởi công & nhận đăng ký căn hộ từ ngày 4/7/2015 là dự án Tân Hoàng Minh lê Duẩn
Bắt nguồn từ hình tượng của Vua Mặt Trời Louis XIV, Tập đoàn Tân Hoàng Minh đã sáng tạo nên một tuyệt tác đỉnh cao của nghệ thuật kiến trúc với vẻ đẹp hoàn hảo vĩnh cửu.
Dự án là tổ hợp công trình nhà cung cấp công cùng, thương mại, nhà trẻ quốc tế và căn hộ chung cư với bắt mắt kiến trúc Châu Âu Tân Cổ Điển.Nơi đây, một cuộc sống đầy màu sắc trải ra trước mắt bạn mang các tiện ích phong phú hiện diện ngay trước ngưỡng cửa nhà. Tân Hoàng Minh lê Duẩn kiêu hãnh đem lại cho bạn và gia đình các dịch vụ phải chăng nhất.
1 khối tháp dịch vụ được xây dựng tách riêng gồm 8 tầng nhằm dùng cho nhu cầu sinh hoạt, thư giãn, ngơi nghỉ của các cư dân như: phòng tập thể dục, bể bơi bốn mùa, khu spa sauna hiện đại… 2 tầng 1&2 sẽ được gắn liền với 2 nửa tòa tháp tạo thành 1 khu trọng điểm thương mại rộng to, từ tầng 3 đến tầng 8 sẽ được dành riêng cho các dịch vụ tiện ích.
Trung tâm thương nghiệp được bố trí tại hai tầng nổi và 2 tầng hầm lớn nhất trong khu vực sở hữu chiều cao mỗi tầng từ 5-6m tạo nên một không gian thoáng đãng, sang trọng – thỏa mãn nhu cầu tậu sắm của bạn. trọng điểm thương mại dưới tầng hầm chính là nét đặc thù, dị biệt so có các Dự án cộng quy mô trên khu vực tỉnh thành Hồ CHí Minh.Bể bơi trong nhà vốn chỉ dành cho các khách sạn 5 sao hay các căn vi la xa xỉ, mang D’.Le Roi Soleil, bạn sẽ thuận lợi hưởng thụ bể bơi dành riêng cho cư dân. một cuộc sống thượng lưu chỉ với ở Chung cư 23 lê Duẩn dành cho bạn 1 đặc ân để thu giãn cảnh sắc mây trời sở hữu không gian mênh mông của Hồ Tây trong làn nước mát lành của bể bơi vô cực như 1 con thuyền lửng lơ giữa bầu trời xanh thẳm.
1 toàn cầu tràn trề màu xanh của cây cỏ, chan chứa màu sắc rỡ của những khóm hoa trên các tuyến phố dạo và sân vườn tiếp giáp với. Nơi đây sẽ dành cho bạn 1 ko gian thanh bình, thơ mộng để bạn thu giãn những phút chốc của riêng mình.
Tại Tân Hoàng Minh Lê Duẩn mỗi chủ nhân căn hộ sẽ được dành riêng một chỗ đỗ xe ô tô và xe máy. Hầm để xe được ngoài mặt phổ biến, hiện đại, hệ thống giao thông trong tầng hầm linh hoạt được chia thành phổ quát luồng đáp ứng nhu cầu sử dụng khác nhau – dành cho lối ra vào riêng của xe máy, ô tô.

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC