Phía sau một dự án chung cư cao cấp đạt chuẩn

01:49
Để lựa chọn được một căn hộ chung cư ưng ý, ngoài các yếu tố về giá cả , chủ đầu tư , các yếu tố bên ngoài như vị trí, không gian chung cư, tiện ích dịch vụ..thì các yếu tố bên trong căn hộ như thiết kế bên trong, phong thủy căn hộ, hệ thống kỹ thuật, khu hành lang, sảnh chung…cũng là những yếu tố cần xem xét.
Vậy tiêu chuẩn bên trong một căn hộ chung cư cần được đặt ra như thế nào, và có Công trình du an Vinhomes Gallery Giảng Võ nó đã đạt được tiêu chuẩn chậm triển khai hay chưa, chúng ta hãy cùng xem xét.


xem xét thiết kế bên trong một căn hộ, chúng ta thường xem xét tới các nguyên tố căn hộ ấy có bao nhiêu phòng ngủ, phòng vệ sinh, sở hữu cửa sổ và ban công không?
Căn hộ cao cấp đạt chuẩn là những căn hộ với sự bố trí hợp lý giữa diện tích các phòng . Mỗi căn hộ tối thiểu với hai khu vệ sinh, phòng ngủ chính phải mang 1 khu vệ sinh riêng. trang bị vệ sinh tối thiểu bao gồm : chậu rửa mặt, bồn cầu, vòi tắm hoa sen, bồn tắm nằm hoặc đứng, các vật dụng cấp nước mang hai tuyến phố hot lạnh.
Sở hữu chung cư Vinhomes Giảng Võ, Công trình chung cư cao cấp này của Vingroup đảm bảo phần đông những chỉ tiêu ngoài mặt của một căn hộ đạt chuẩn. Những vật dụng bên trong căn hộ là những đồ vật cao cấp và giá trị. Mẫu mã diện tích căn hộ hợp lý giữa các khu : khu bếp, khu phòng khách, khu vệ sinh và phòng ngủ. Đảm bảo cho sự thông thoáng giữa những phòng.


Có thể bạn quan tâm : Mat bang chung cu vinhomes Gallery

Đặc điểm nhà chung cư là dòng nhà đa với, cho nên việc xem hướng nhà được ngừng trong khuôn khổ từng căn hộ riêng lẻ. Hướng nhà được xác định là hướng ra vào cửa căn hộ. Tổng hợp kinh nghiệm mua đất chung cư thì thường các căn hộ mang hướng ban công Đông Nam thường được ưu ái tậu rộng rãi hơn so mang các hướng khác, do hướng Đông Nam thoáng mát.
chọn lựa căn hộ chung cư, người dùng cần xem năm sinh, bản mệnh của mình hợp mang hướng nào, sau chậm triển khai hãy tuyển lựa căn hộ, để đảm bảo ngôi nhà mang đến may mắn cho gia chủ.
Hệ thống kỹ thuật ảnh hưởng đến sự an toàn của mỗi gia đình. Chúng ta cần xem xét, hệ thống kỹ thuật bên trong căn hộ có hợp lý không? Trong căn hộ có những loại thiết bị gì? Các điểm đấu nối thiết bị có đầy đủ và an toàn với trẻ em không
Hệ thống kỹ thuật của căn hộ chung cư còn cần đảm bảo yếu tố phòng cháy chữa cháy khẩn cấp và an toàn.
Chung cư Vinhomes Giảng Võ với hệ thống kỹ thuật đảm bảo an toàn cho mỗi hộ gia đình, hệ thống phòng cháy chữa cháy đạt tiêu chuẩn, được đa phần khách hàng tin tưởng bởi từ trước tới nay chưa từng xảy ra bất trắc nào.


Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC