Chung cư số 4 Chính Kinh - Chưa mở bán đã nóng

03:06
Chung cư số 4 Chính Kinh là dự án do Công ty cổ phần đầu tư và kinh doanh bất động sản Hà Nội Sông Hồng làm chủ đầu tư. Dự án có tên thương mại là Sapphire Palace. Thời gian gần đây, mặc dù dự án chưa chính thức mở bán nhưng đã nhận được nhiều sự chờ đón từ phía người mua nhà.

Chung cư số 4 Chính Kinh chuẩn bị mở bán

Chung cư số 4 chính kinh đang được kỳ vọng

Chung cư số 4 Chính Kinh được xây dựng trên khu đất có tổng diện tích 3.170,8 m2, được thiết kế 2 tầng hầm và 21 tầng nổi với các loại diện tích từ 76m2 - 120m2 (Diện tích tính theo thông thủy)

Dự án đang được kỳ vọng bởi có vị trí trung tâm và thiết kế các loại diện tích hợp lý. Một người đang tìm mua nhà cho ý kiến: 
Gia đình đang muốn tìm mua một căn hộ trong khu vực gần Ngã tư sở, tuy nhiên các dự án hiện tại quanh đây có dự án thì cao cấp quá - quá tầm tiền, có dự án thì tiến độ sợ không đảm bảo. Tôi đang chờ thông tin mở bán của dự án số 4 Chính Kinh vì có thông tin dự án sẽ được MB tài trợ vốn, nên có phần yên tâm về tiến độ xây dựng.
Hiện tại, chung cư số Chính Kinh đã xây xong phần móng và đang hoàn thiện phần hầm và thân công trình. Dự án sẽ được chính thức mở bán ngay khi đủ điều kiện.

Xem thêm:


Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC